M

Lee Sung Kyung kết hợp cùng Park Hae Jin trong phim mới

Chân dài 9X - Lee Sung Kyung từng gây sốt qua bộ phim "It’s Ok, That’s Love" sẽ có vai diễn mới trên màn ảnh nhỏ.

Là chân dài đang lên của sàn catwalk xứ Hàn, năm 2014, Lee Sung Kyung lấn sân diễn xuất bằng vai phụ trong bộ phim truyền hình It’s Ok, That’s Love và nhanh chóng gây được cảm tình với khán giả. Nhân vật cô nữ sinh ngổ ngáo Oh So Nyeo được yêu thích không kém dàn cast chính. 

Trong giới trẻ Hàn Quốc, Lee Sung Kyung nổi lên với vai trò người mẫu, cô từng diễn ở sàn băng trong nước của các thương hiệu lớn như Prada, Chanel, Vera Wang ...

Mẫu trẻ Lee Sung Kyung.
Hot girl xứ Hàn Lee Sung Kyung.

Sau thành công của vai diễn đầu tiên, đầu năm nay Lee Sung Kyung tham gia bộ phim dài tập The Queen's Flower. Mới đây, hot girl đến casting bộ phim Cheese In The Trap của đài cáp tvN và được giao vai thứ chính. 

Cheese In The Trap là dự án chuyển thể từ bộ web-toon cùng tên nổi tiếng trên mạng với sự tham gia chính của tài tử Park Hae Jin và kiều nữ Kim Go Eun. Đến với bộ phim, chân dài sinh năm 1990 đảm nhận vai Baek In Ha – chị em sinh đôi với Baek In Ho (do Seo Kang Joon thể hiện).

Lee Sung Kyung và nhân vật trong phiên bản gốc.
Lee Sung Kyung và nhân vật trong phiên bản gốc.

Trong phiên bản gốc, Baek In Ha là cô gái xinh đẹp nhưng tính cách lạnh lùng và được nam chính Yoo Jung (Park Hae Jin) để mắt đến. Ngoại hình của Lee Sung Kyung được đánh giá khá hợp với nhân vật này.

Cheese In The Trap sẽ bấm máy vào giữa tháng 9, dự kiến lên sóng vào tháng 12. 

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn QuốcPhim truyền hình