M

Leo kiện báo đưa tin anh khiến Rihanna mang thai

Tài tử “Gatsby vĩ đại” đệ đơn kiện một tạp chí ở Pháp đăng tin anh sắp có con với nữ ca sĩ xinh đẹp và đòi bồi thường mức cao nhất.

Đội ngũ pháp lý của Leonardo DiCaprio cho biết, trong thời gian ở Pháp tham dự LHP Cannes, tài tử 40 tuổi phát hiện tạp chí Oops đăng bài khẳng định anh là cha của đứa bé trong bụng Rihanna. Không những vậy, Oops còn nói rằng tài tử Hollywood sẽ không nhận trách nhiệm về đứa bé. 

Phía Leonardo DiCaprio khẳng định, toàn bộ câu chuyện trên là bịa đặt và yêu cầu bồi thường mức cao nhất - 20.000 USD.

Tạp chí Pháp đưa tin Rihanna mang thai đứa con của Leonardo.
Tạp chí Pháp đưa tin Rihanna mang thai đứa con của Leonardo.

Trên số phát hành ngày 13/5, Oops đăng ảnh bìa là Rihanna và tài tử cùng dòng tiêu đề “Rihanna mang thai đứa con của DiCaprio, anh ấy không muốn có đứa bé”. Tin đồn hẹn hò giữa hai ngôi sao nổi lên từ vài tháng nay nhưng đều bị phía đại diện phủ nhận.

Frederic Truskolaski - chủ sở hữu tạp chí Oops - biện hộ rằng họ đã ghi thêm dòng chú thích bên dưới “Chúng tôi chưa biết chắc chắn liệu Rihanna mang bầu hay không”. Frederic cũng tỏ ra ngạc nhiên khi bị Leonardo kiện. “Tại sao anh ấy lại làm vậy?” – Frederic thắc mắc. Leonardo DiCaprio là ngôi sao người Mỹ đầu tiên kiện một tạp chí ở Pháp.

Tài tử Gatsby vĩ đại bị đồn hẹn hò với Rihanna từ vài tháng nay.
Tài tử Gatsby vĩ đại bị đồn hẹn hò với Rihanna từ vài tháng nay.

Ngoài đưa tin sai lệch, Oops còn vi phạm quyền riêng tư cá nhân khi xuất bản 2 bức ảnh Leo trên đường phố. Phía tài tử cũng yêu cầu tạp chí này đính chính lại thông tin vào số phát hành sắp tới, nếu không họ sẽ kiện tiếp và đòi 11.000 USD

Ngày 16/6 tới, đội ngũ pháp lý của nam diễn viên và Oops sẽ có mặt tại tòa án ở Paris. Frederic Truskolaski ý thức được khả năng họ thua kiện nhưng sẽ không có nhiều tiền để nộp phạt. 

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood