Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Leonardo Dicaprio 3 lần suýt chết

Tài tử Hollywood từng 3 lần đối diện với tử thần, trong đó có một lần anh đang vi vu trên máy bay.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Wired, Leonardo Dicaprio chia sẻ về 3 kỷ niệm thoát chết trong đời. “Nếu hồ ly chỉ mất mạng khi 9 đuôi bị chặt hết, thì tôi nghĩ mình đã chặt đi 3 cái đuôi rồi”- Leo nói. Tài tử 41 tuổi từng bị cá mập tấn công, gặp một vụ nổ động cơ trên máy bay và tai nạn khi đang nhảy dù.

Leonardo Dicaprio 3 lan suyt chet hinh anh 1 Leo trên trang bìa tạp chí Wired số mới nhất.
Leo trên trang bìa tạp chí Wired số mới nhất.

Về vụ cá mập tấn công, nam diễn viên kể lại với tạp chí Wired: “Một con cá mập trắng lớn nhảy vào lồng của tôi khi tôi đang lặn ở Nam Phi. Một nửa cơ thể nó nằm trong lồng và nó cố gắng vồ lấy tôi. Tôi ngã xuống dưới và cố gắng nằm thẳng. Con cá đó cách xa đầu tôi khoảng một cánh tay. Những người ở đó nói rằng chuyện này chưa từng xảy ra trong 30 năm qua”.

Leonardo Dicaprio 3 lan suyt chet hinh anh 2 Tài tử Hollywood từng trải nghiệm lặn trong lồng ở Nam Phi và bị cá mập tấn công.
Tài tử Hollywood từng trải nghiệm lặn trong lồng ở Nam Phi và bị cá mập tấn công.

Một lần khác, chứng kiến vụ nổ động cơ trong một lần di chuyển bằng máy bay mới khiến tài tử sững sờ. “Đó là chuyến bay của hãng Delta đến Nga. Tôi đang ngồi ở ngay khoang thương gia và một động cơ nổ ngay trước mặt mình. Chỗ ngồi của tôi nhìn ra cánh máy bay và cả chiếc cánh đó nổ như một quả cầu lửa. Tôi là người duy nhất chứng kiến khoảnh khắc tua bin nổ. Thật kinh hoàng. Rồi họ tắt tất cả động cơ trong vài phút, máy bay cất cánh và không một âm thanh nào phát ra, không ai trong máy bay nói gì. Đó là một trải nghiệm kỳ quái. Rồi họ bắt đầu ngừng động cơ, chúng tôi đã phải hạ cánh khẩn cấp tại JFK”.

Leonardo Dicaprio 3 lan suyt chet hinh anh 3 Lần khác, Leo tận mắt chứng kiến động cơ máy bay nổ.
Lần khác, Leo tận mắt chứng kiến động cơ máy bay nổ.

Tuy nhiên, nguy hiểm hơn 2 sự cố trên là khi Leo và một nhóm người chơi nhảy dù đôi và gặp sự cố dù bị thắt nút. “Tôi thậm chí không nghĩ đến chiếc dù dự trữ nên tôi nghĩ thế là hết. Cuối cùng người đàn ông đi cùng tôi đã tháo được nó” – tài tử Inception kể.

 Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood Giải trí

Chuyen chua ke ve Sulli hinh anh

Chuyện chưa kể về Sulli

0 2

Bạn cùng lớp tại Đại học Duksung tiết lộ Sulli đã theo học dự thính tại đây trong thời gian dài. Ngôi sao quá cố luôn khao khát được sống cuộc đời giản dị như nữ sinh bình thường.

Ve dep thuan khiet cua 'vien ngoc quy' nha JYP hinh anh

Vẻ đẹp thuần khiết của 'viên ngọc quý' nhà JYP

0 2

JYP được biết đến là lò đào tạo ra nhiều thế hệ idol nổi tiếng Kpop. Tuy nhiên, người được coi là “viên ngọc quý” của công ty lại là nữ diễn viên tân binh họ Shin sinh năm 1998.