M

Leonardo DiCaprio sản xuất phim siêu anh hùng môi trường

Tài tử 41 tuổi là một trong những nhà sản xuất của “Captain Planet” - phim điện ảnh xoay quanh siêu anh hùng chuyên bảo vệ môi trường.

Tờ The Hollywood Reporter đưa tin xưởng phim Appian Way của Leonardo DiCaprio sẽ cộng tác với Paramount Pictures để thực hiện phiên bản live-action cho Captain Planet. Đây là dự án điện ảnh được ấp ủ suốt nhiều năm qua nhưng đến nay mới được “bật đèn xanh”.

Captain Planet có xuất phát điểm là series phim hoạt hình mang tên Captain Planet and the Planeteers (1990), trải qua sáu mùa và được thực hiện nhằm nâng cao ý thức cộng đồng về môi trường. Kịch bản phiên bản điện ảnh dự kiến do Glen Powell và Jono Matt cùng nhau chấp bút.

Leonardo DiCaprio san xuat phim sieu anh hung moi truong hinh anh 1
Captain Planet được thực hiện dựa trên loạt phim hoạt hình Captain Planet and The Planeteers hồi thập niên 1990. Ảnh: Outnow.

Tác phẩm lấy bối cảnh khi Gaia - linh hồn của Trái đất - không còn chịu nổi những sự hủy diệt trên hành tinh xanh. Bà quyết định giao năm chiếc nhẫn ma thuật đặc biệt cho năm thiếu niên mang phẩm chất cao quý.

Theo đó, Wheeler tại Bắc Mỹ giữ nhẫn lửa, Kwame ở châu Phi giữ nhẫn đất, Linka của nước Nga giữ nhẫn gió, Gi từ châu Á giữ nhẫn nước, và Ma-Ti ở Nam Mỹ giữ nhẫn trái tim. Mỗi lần năm chiếc nhẫn tập hợp, họ có thể triệu hồi siêu anh hùng Captain Planet để giúp đỡ Trái đất.

Leonardo DiCaprio và Jennifer Davisson là hai nhà sản xuất đại diện cho Appian Way ở dự án. Tuy nhiên, hiện chưa có lịch phát hành dự kiến dành cho Captain Planet.

Phim tài liệu của Leonardo DiCaprio chuẩn bị phát sóng

“Before the Flood” được tài tử thực hiện nhằm nâng cao ý thức cộng đồng về vấn đề biến đổi khí hậu. Phim sắp có buổi công chiếu tại LHP London trước khi lên sóng kênh NatGeo.

Đây là một dự án rất phù hợp với Leo bởi anh là người luôn nỗ lực nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong cộng đồng.

Tài tử mới làm nhà sản xuất kiêm người dẫn truyện cho tác phẩm tài liệu Before the Flood trên kênh NatGeo. Phim là những cuộc trao đổi giữa Leo với nhiều nhân vật quan trọng trên thế giới về biến đổi khí hậu và các giải pháp xoay quanh vấn đề.

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp