Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Leonardo DiCaprio tiệc tùng mừng chiến thắng Oscar

Tài tử Hollywood đã có một bữa tiệc tưng bừng bên bạn bè và người thân sau chiến thắng đã được chờ đợi suốt 22 năm.

Leonardo DiCaprio tiec tung mung chien thang Oscar hinh anh 1
29/2 là một ngày đặc biệt và càng đặc biệt hơn khi Leonardo DiCaprio giành tượng vàng Oscar đầu tiên trong sự nghiệp, sau 22 năm kể từ khi nhận được đề cử đầu tiên năm 1994.
Leonardo DiCaprio tiec tung mung chien thang Oscar hinh anh 2
Internet và mạng xã hội tràn ngập thông tin về Leo. Với người hâm mộ, đây là kết quả xứng đáng dù vai diễn trong The Revenant không phải là vai diễn thực sự xuất sắc. Tuy nhiên, tượng vàng năm nay như một giải thưởng danh dự cho tất cả những cống hiến của nam diễn viên tài năng và tận tâm với nghề.
Leonardo DiCaprio tiec tung mung chien thang Oscar hinh anh 3

Sau lễ trao giải, Leonardo DiCaprio đã mở tiệc ăn mừng chiến thắng tại nhà hàng Ago ở West Hollywood (California, Mỹ) cùng một số người thân và bạn bè.

Leonardo DiCaprio tiec tung mung chien thang Oscar hinh anh 4
Leonardo DiCaprio luôn phải di chuyển khá khó khăn trước sự đeo bám của người hâm mộ lẫn phóng viên. 
Leonardo DiCaprio tiec tung mung chien thang Oscar hinh anh 5
Anh bị bắt gặp uống rượu, hút thuốc và đùa vui cùng bạn bè. Sau bữa tiệc, Leonardo DiCaprio ra về với một chai rượu trên tay còn tượng vàng Oscar được người khác giữ giùm.
Leonardo DiCaprio tiệc tùng mừng Oscar Hình ảnh tài tử 42 tuổi ăn mừng chiến thắng giải Oscar ở hạng mục Nam chính xuất sắc cùng bạn bè, người thân tại một nhà hàng ở West Hollywood do trang tin giải trí TMZ ghi lại.

 • Giải Oscar

  Giải Oscar

  Giải thưởng Viện Hàn lâm (Academy Awards) thường được biết đến với tên giải Oscar là giải thưởng điện ảnh của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ. Kể từ năm 1928, giải Oscar được trao hàng năm tại thành phố Los Angeles để ghi nhận những thành tựu xuất sắc của điện ảnh trong năm của các đạo diễn, diễn viên, kịch bản và nhiều lĩnh vực khác. Tổng cộng đã có 3.048 giải Oscar đã được trao tặng từ khi bắt đầu giải thưởng đến năm 2017.

  Bạn có biết: Phần thưởng của giải Oscar là một bức tượng nhỏ gồm phần gốc bằng kim loại đen được mạ vàng và britannium, cao 34 cm và nặng 3,85 kg có hình dáng của một hiệp sĩ. Từ năm 1950 Viện Hàn lâm quy định chủ nhân của các bức tượng Oscar không được phép bán bức tượng, trừ trường hợp bán lại cho chính Viện Hàn lâm với giá tượng trưng 1 USD.

  • Lần đầu tiên: 1928
  • Được trao bởi: Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ

Phương Ly

Ảnh: Daily Mail - Clip: TMZ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Oscar Sao Hollywood