M

Lewandowski dùng tay chơi bóng như Henry

Siêu tiền đạo người Ba Lan thực hiện tình huống dùng tay kiến tạo cho đồng đội, làm gợi nhớ pha bóng tương tự của tiền bối Thierry Henry.

 

Lewandowski dung tay choi bong nhu Henry hinh anh 1
Lewandowski dùng tay chuyền bóng cho chân.

Trong trận Ba Lan gặp Đan Mạch tại vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu, tiền đạo Robert Lewandowski đóng vai người hùng khi anh ghi cả 3 bàn của Ba Lan, giúp Đại bàng trắng giành thắng lợi với tỷ số 3-2.

Ngoài ra, siêu tiền đạo đang thi đấu cho Bayern Munich còn tạo dấu ấn bằng một pha tiểu xảo. Bị ngã trước khung thành Đan Mạch, Lewandowski dùng tay trái, gảy bóng sang chân phải và chuyền cho đồng đội Jakub Blaszczykowski đệm bóng tung lưới đối thủ.

Pha dùng tay gảy bóng của Lewandowski Tiền đạo người Ba Lan dùng tay trái đẩy bóng sang chân phải rồi chuyền cho đồng đội đệm bóng ghi bàn.

Tuy nhiên, pha tiểu xảo của Lewandowski không thành công vì trọng tài biên quan sát được và tư vấn cho trọng tài chính không công nhận bàn thắng.

Tình huống chơi bóng bằng tay của Lewandowski làm gợi nhớ pha kiến tạo của Thierry Henry cho William Gallas ghi bàn loại CH Ireland ở Play-off World Cup 2010. Sự cố này khiến Henry bị thế giới bóng đá lên án gay gắt.

Anh Dũng

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao