Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

LG, Asus chế giễu ốp lưng kỳ dị của iPhone

Sau khi Apple giới thiệu ốp lưng mới, LG và Asus đã đồng loạt tung hình ảnh chê bai phụ kiện với thiết kế được xem là “thảm hoạ” này.

Apple vừa ra mắt phụ kiện có tên gọi Smart Battery Case. Đây là ốp lưng bảo vệ iPhone 6S/6S Plus và tăng thời lượng pin cho máy. Thiết bị có chi tiết gồ lên ở chính giữa, thực chất là nơi chứa viên pin dung lượng 1.877 mAh. Sản phẩm được hãng bán ra với một mức giá không hề rẻ: 99 USD (khoảng 2,2 triệu đồng).

LG, Asus che gieu op lung ky di cua iPhone hinh anh 1

Thiết kế của Smart Battery Case đã gây tranh cãi trong giới công nghệ. Ngay lập tức, LG tung ra ảnh quảng cáo smartphone mới V10 bằng cách “đá xoáy” ốp lưng kỳ lạ. Hãng công nghệ Hàn Quốc chia sẻ trên mạng xã hội Twitter: “No bumps, just goosebumps” (tạm dịch “không thấy lưng gù, chỉ thấy nổi da gà mà thôi”).

LG, Asus che gieu op lung ky di cua iPhone hinh anh 2

Sau LG, Asus cũng chế giễu “Quả táo” bằng cách so sánh trực tiếp với ZenPhone Max. Theo “Quả táo”, phụ kiện mới giúp iPhone mở rộng 25 tiếng đàm thoại, 20 tiếng xem video và 18 tiếng lướt web liên tục. Trong khi đó, pin 5.000 mAh trên smartphone của Asus chẳng cần chiếc ốp kỳ dị cũng có thể sử dụng lâu hơn.

LG, Asus che gieu op lung ky di cua iPhone hinh anh 3

Đây không phải lần đầu tiên các sản phẩm của Apple bị các đối thủ tung đòn “đá xoáy”. Tuy nhiên, theo phân tích của một số chuyên gia, chiếc ốp lưng với thiết kế kỳ lạ là phụ kiện độc quyền mà “Quả táo” tung ra nhằm tối đa lợi nhuận.

    Minh Tâm

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Apple iPhone Điện thoại Công nghệ