M

LG Nexus và Huawei Nexus rò rỉ thông tin về kích thước

Theo thông tin bị rò rỉ, màn hình của Huawei Nexus sẽ ở mức 5,7 inch, trong khi LG Nexus chỉ 5,2 inch.

Một số thông tin về kiểu dáng của LG Nexus và Huawei Nexus đã rò rỉ. Điện thoại kết hợp với Google của nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ có màn hình 5,2 inch. Còn Huawei Nexus sở hữu thiết kế to hơn, ở mức 5,7 inch. 2 sản phẩm này sẽ có cấu hình tương tự nhau, chỉ khác ở kích thước và thiết kế.

á
Blog nổi tiếng về công nghệ chia sẻ thông tin về LG Nexus. Ảnh: Gsmarena.

LG Nexus sử dụng khung kim loại với màn hình 5,2 inch. Kích thước tổng thể của máy là 146,9 x 72,9 x 9,8 mm (phần mỏng nhất khoảng 8 mm). Ngoài ra, có khả năng sẽ xuất hiện đầu đọc vân tay và USB loại C trên sản phẩm này.

Huawei Nexus sẽ có màn hình 5,7 inch và sử dụng vỏ kim loại với loa ở mặt trước. Kích thước của sản phẩm được dự đoán là 159,4 x 78,3 x 8,5 mm (chỗ mỏng nhất chỉ 6,6 mm). Cảm biến dấu vân tay và USB dòng C cũng được trang bị trên máy.

a
Blog nổi tiếng về công nghệ chia sẻ thông tin về Huawei Nexus. Ảnh: Gsmarena.

Những rò rỉ trong thời gian trước cho số điểm ấn tượng của LG Nexus trên AnTuTu Benchmark. Màn hình của máy dự kiến có độ phân giải 1080p. Trong khi đó, thiết bị đến từ Huawei có thể được sử dụng chip Snapdragon 820 mới nhất của Qualcomm và được trang bị màn hình QHD.

Vũ Hoàng Phong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

HuaweiĐiện thoại