M

LG ra mắt smartphone cảm ứng nắp gập, giá 170 USD

Mẫu di động mới của hãng công nghệ Hàn Quốc có cấu hình thấp và chạy hệ điều hành Lollipop 5.1.1 mới nhất từ Android.

LG vừa giới thiệu Wine Smart - điện thoại thông minh với thiết kế nắp gập cổ điển. Sản phẩm là sự kết hợp giữa bàn phím vật lý và màn hình cảm ứng kích thước 3,2 inch, độ phân giải 480 x 320 pixel. Wine Smart được trang bị vi xử lý Quad-core tốc độ 1,1 GHz, RAM 1 GB. Bộ nhớ trong của thiết bị chỉ có dung lượng 4 GB. Độ phân giải cho máy ảnh chính là 3 megapixel, trong khi camera trước dùng cảm biến VGA.

LG ra mat smartphone cam ung nap gap, gia 170 USD hinh anh 1

Cấu hình thấp nhưng smartphone nắp gập mới của LG sở hữu thiết kế nhỏ gọn, sang trọng. Wine Smart có kích thước 117,7 x 58,7 x 16,6 (mm), nặng 143 gram. LG đã sử dụng da sần làm chất liệu cho vỏ máy, với màu đỏ rượu và xanh biển. Máy còn được trang bị kết nối 4G LTE, bên cạnh những kết nối cơ bản (Wi-Fi, Bluetooth, USB). 1.700 mAh là dung lượng pin tốt cho smartphone cấu hình thấp này.

LG ra mat smartphone cam ung nap gap, gia 170 USD hinh anh 2

Hãng công nghệ Hàn Quốc đã lên kế hoạch mở bán Wine Smart trong tháng 8. Các thị trường có model nắp gập mới của LG đợt tới bao gồm Pháp, Ý, Nhật Bản, Kazakhstan, Ba Lan... Wine Smart có giá dự kiến khoảng 170 USD (khoảng 3,5 triệu đồng).

Vũ Minh Tâm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Điện thoại