M

LG V20 có bản thu nhỏ cho thị trường Nhật

LG V34 isai Beat sở hữu đầy đủ thông số của V20, ngoại trừ màn hình, đồng thời bổ sung tính năng chống nước cho phù hợp với thị trường Nhật Bản.

LG V20 có thêm bản thu nhỏ mang tên V34 isai Beat, dành cho nhà mạng AU của Nhật Bản. Ảnh: AU.
LG V20 có thêm bản thu nhỏ mang tên V34 isai Beat, dành cho nhà mạng AU của Nhật Bản. Ảnh: AU.

LG V20 là một trong những smartphone màn hình lớn hàng đầu thế giới hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích một chiếc smartphone màn hình 5,7 inch, chưa kể máy có thêm màn hình phụ. Nắm bắt được điều này, LG vừa công bố bản thu gọn của chiếc V20 với tên gọi V34 isai Beat.

Model này giữ lại hầu hết chi tiết phần cứng trên V20, bao gồm bộ vỏ kim loại, màn hình phụ phía trên và cụm camera kép đặc trưng.

Về cấu hình, thiết bị này cũng sử dụng con chip Snapdragon 820, RAM 4 GB, dung lượng lưu trữ 32 GB, chip âm thanh quad-DAC và pin 3.000 mAh. Máy tích hợp sẵn hệ điều hành Android 7.0 Nougat khi ra mắt.

Có 2 điểm khác biệt lớn nhất giữa LV V34 và V20. Đầu tiên, màn hình 5,7 inch khổ lớn trên V20 đã giảm xuống còn 5,2 inch trên V34, mặc dù độ phân giải giữ nguyên 1.440 x 2.560 pixel. Bên cạnh đó, V34 isai Beat sở hữu chuẩn chống bụi, chống nước IP-67 - là một nâng cấp lớn so với LG V20.

Tuy nhiên, LG V34 isai Beat sẽ chỉ được bán tại Nhật Bản, thông qua nhà mạng AU. Máy sẽ lên kệ vào giữa tháng 11 với các màu vàng và titanium.

Với người dùng Việt Nam, nhiều khả năng họ sẽ có cơ hội trải nghiệm sản phẩm theo đường xách tay. Trước đây, nhiều smartphone dòng isai của LG dành riêng cho nhà mạng Nhật Bản từng được đưa về Việt Nam và có sức bán khá.

LG V20 có camera kép, chạy Android 7 giá 16,9 triệu ở VN

LG V20 là smartphone tốt nhất thời điểm hiện tại của LG. Máy sở hữu camera kép, cấu hình mạnh cùng khả năng chơi nhạc chất lượng cao.

Đức Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Điện thoại