Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Lì xì đầu xuân' dành cho khách hàng của FPT Services

Ngày 16-20/2, khách hàng sử dụng dịch vụ của FPT Services sẽ nhận được nhiều phần quà đầu năm ý nghĩa trong chương trình khuyến mãi “Lì xì đầu xuân”.

Cụ thể, khách hàng sẽ được bốc thăm một phiếu may mắn để nhận voucher tương ứng với giá trị 50.000 đồng, 100.000 đồng. Khách hàng có thể dùng voucher này cho các lần sử dụng dịch vụ sửa chữa tiếp theo. Thời hạn sử dụng của voucher đến hết ngày 31/12. Chương trình được áp dụng tại FPT Services Hà Nội.

'Li xi dau xuan' danh cho khach hang cua FPT Services hinh anh 1
 

FPT Services đang là đối tác chính thức của hơn 20 hãng công nghệ lớn, hệ thống trung tâm dịch vụ có mặt tại 8 tỉnh, thành phố trọng điểm trên cả nước, phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Sản phẩm chủ lực của FPT Services là các dịch vụ bảo hành - sửa chữa thiết bị tin học như máy tính, điện thoại, máy in, bộ lưu điện…

Chính sách bảo hành của FPT Services theo tiêu chuẩn của các hãng công nghệ, có nhiều dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng như bảo hành tận nơi 24/7. Các bước bảo hành của FPT Services được tiến hành theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. FPT Services hiện là đơn vị duy nhất ở Việt Nam đáp ứng được quy trình và các tiêu chuẩn sửa chữa công nghiệp của hãng công nghệ nổi tiếng Dell.

Mọi thắc mắc có liên quan đến chương trình khuyến mãi, khách hàng liên hệ các địa điểm giao dịch của FPT Services tại Hà Nội, qua hotline 091 787 6295 hoặc qua website www.fptservices.com.vn.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

TTDN