Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lịch trình vui chơi ở Đà Lạt 3 ngày thế nào cho phù hợp?

Vì không biết đường ở Đà Lạt, một độc giả của Zing.vn muốn nhờ bạn đọc tư vấn lịch trình để có thể đi đủ các điểm tham quan trong 3 ngày.

Xin chào mọi người, nhân dịp nghỉ Quốc khánh, mình và nhóm bạn sẽ đi Đà Lạt và muốn tham quan những địa điểm như Secret Garden, Sunny Farm, F Cánh đồng hoa, Đà Lạt Milk Farm, thác Datanla, Tuyệt tình cốc và làng Cù Lần. 

Lich trinh vui choi o Da Lat 3 ngay the nao cho phu hop? hinh anh 1
Trần Nhi mong độc giả của Zing.vn có thể giúp cô sắp xếp lịch trình di chuyển thuận tiện giữa các điểm đến ở Đà Lạt. Ảnh: @_thutrangnguyen_

Ngoài ra, nhóm mình cũng chú ý đến những điểm như đồi hoa hướng dương và đồi hoa cẩm tú cầu. Tuy nhiên, vì không rõ đường đi, lối lại ở Đà Lạt nên mình rất mong độc giả của Zing.vn, những ai rành đường, có thể giúp chúng mình sắp xếp thứ tự lịch trình cho thuận tiện.

Mình xin cảm ơn rất nhiều.

Bạn đọc có thắc mắc cần giải đáp hoặc muốn chia sẻ những kinh nghiệm về du lịch có thể để lại bình luận bên dưới bài viết.

Khám phá Đà Lạt 4 ngày 3 đêm cùng nhóm bạn Nhóm bạn không thể chọn ra đâu là nơi họ thích nhất bởi mọi thứ ở Đà Lạt đều rất tuyệt vời. Song trên hết, điều tuyệt vời nhất của hành trình chính là họ được bên nhau.

Có nên đi Quy Nhơn vào dịp nghỉ 2/9?

Một độc giả của Zing.vn phân vân về tình hình thời tiết ở Quy Nhơn vào tháng 9, mong bạn đọc tư vấn.

Du lịch Thái Lan 7 ngày, ngoài Bangkok nên đi Pattaya hay Hua Hin?

Đi du lịch Thái Lan dài ngày, một độc giả của Zing.vn muốn bạn đọc tư vấn địa điểm đi thăm thú ngoài thủ đô Bangkok.


Độc giả Trần Nhi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

00:49 Thi tran meo hoang ngay sat thu do Tokyo on a hinh anh

Thị trấn mèo hoang ngay sát thủ đô Tokyo ồn ã

0 4

Nằm ngay sát Tokyo (Nhật Bản) ồn ã, vùng Yanaka được ví như thị trấn mèo. Đến đây, du khách có thể bắt gặp mèo hoang cũng như các đồ lưu niệm liên quan đến loài vật này ở khắp nơi.