Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Liên thông một năm, lấy bằng cử nhân Quản trị kinh doanh Mỹ

Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của bản thân trong nền kinh tế hiện đại, hầu hết các bạn trẻ đều mong muốn hoàn thiện giấc mơ đại học trong một môi trường giáo dục tốt.

Với chương trình đào tạo đa dạng, có uy tín nhiều năm trong việc hợp tác với các trường đại học danh tiếng thế giới, Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH) mang đến cho những sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học hoặc đã hoàn thành 3 năm đầu của chương trình đại học có cơ hội học tiếp trong một năm để lấy bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) của Đại học Lincoln (Mỹ).

Môi trường học tập chuyên nghiệp chuẩn quốc tế

Theo học chương trình, sinh viên được thụ hưởng môi trường học tập tiên tiến chuẩn quốc tế với 100% giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên ĐH Lincoln, cũng chính là các giáo sư uy tín của Mỹ trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh, giúp sinh viên tiếp cận kiến thức kinh doanh hiện đại và ứng dụng vào công việc thực tiễn trong nền kinh tế hội nhập.

Lien thong mot nam, lay bang cu nhan Quan tri kinh doanh My hinh anh 1
Sinh viên chương trình BBA được học tập trong môi trường tiên tiến, chuẩn quốc tế.

PGS.TS. Bùi Xuân Lâm - Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH cho biết: “Điểm khác biệt lớn nhất của chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh của ĐH Lincoln là việc phát triển toàn diện kỹ năng, giúp sinh viên khám phá điểm mạnh, yếu của bản thân, từ đó hình thành tư duy thực tiễn, phương pháp và chiến lược cũng như cách thức tạo và duy trì động lực để thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Cụ thể là kỹ năng phân tích, tổng hợp tìm ra những điểm khác biệt và tương đồng giữa các thị trường, nhận biết cơ hội và thách thức trong kinh doanh quốc tế”.

Số lượng sinh viên tối đa chỉ 30 người/lớp giúp tăng cường việc trao đổi và thảo luận, phát huy tinh thần học tập và làm việc theo nhóm.

Song song với khối kiến thức chuyên ngành, chương trình tổ chức các lớp tiếng Anh tăng cường do những giảng viên Anh ngữ dày dạn kinh nghiệm phụ trách. Do đó, tiếng Anh hoàn toàn không còn là rào cản.

Cơ hội nhận bằng cử nhân Mỹ chất lượng cao

HUTECH đang hợp tác với các trường đại học danh tiếng trên thế giới nhằm giúp sinh viên có thể tiếp cận các nền giáo dục hàng đầu với chi phí thấp hơn nhiều so với việc chuyển tiếp sang nước ngoài học tập. Trong đó, được nhiều sinh viên quan tâm lựa chọn hơn cả là chương trình học tiếp một năm để hoàn thiện trình độ đại học và nhận bằng cử nhân của ĐH Lincoln (Mỹ).

Lien thong mot nam, lay bang cu nhan Quan tri kinh doanh My hinh anh 2
Chương trình liên thông một năm của ĐH Lincoln được nhiều sinh viên quan tâm lựa chọn.

Chương trình dành cho sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng nắm bắt cơ hội liên thông, cũng như mở ra cánh cửa cho những sinh viên đã tốt nghiệp đại học tiếp tục có thêm trong tay một bằng đại học quốc tế có giá trị toàn cầu ngay tại Việt Nam mà không phải mất nhiều thời gian. Đây còn là hướng đi thích hợp cho đối tượng sinh viên đã hoàn thành 3 năm đầu chương trình đại học mong muốn được tiếp cận, trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế, chất lượng đào tạo theo chuẩn Mỹ.

Sau một năm, sinh viên sở hữu bằng cử nhân Quản trị kinh doanh do ĐH Lincoln cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận. Đây là bằng tốt nghiệp đại học có chất lượng quốc tế, giá trị toàn cầu mang đến những cơ hội tuyển dụng hấp dẫn tại các công ty, tập đoàn kinh tế lớn ở Việt Nam và trên thế giới. Sinh viên cũng có thể học lên trình độ thạc sĩ tại HUTECH, Mỹ hoặc các nước khác.

Lựa chọn đúng đắn cho hướng đi thành công

Được thành lập từ năm 1919, ĐH Lincoln là trường đại học uy tín, có truyền thống đào tạo nhân lực Quản trị kinh doanh cho các công ty, tập đoàn kinh tế trên thế giới. Chất lượng đào tạo được kiểm định bởi Hội đồng giáo dục ĐH Mỹ (CHEA). Đó là lý do thí sinh có thể tự hào khi trở thành sinh viên Mỹ tại HUTECH.

Lien thong mot nam, lay bang cu nhan Quan tri kinh doanh My hinh anh 3
Sinh viên luôn tự hào khi trở thành sinh viên Mỹ tại HUTECH.

Với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học tốt nhất và thành công ở nước Mỹ của thế kỷ 21, ĐH Lincoln mở rộng hợp tác với nhiều nước trên thế giới, đồng thời cam kết cung cấp chất lượng giảng dạy hoàn hảo trong tất cả chương trình BBA, MBA theo hướng học thuật và chuyên nghiệp.

Chương trình nhận hồ sơ đến ngày 30/6.

Thông tin liên hệ

 

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH

Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM

ĐT: (08) 5445 1111 - 0903 02 08 16

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2018