Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Liều lĩnh check-in trên đỉnh tượng Chúa Cứu thế ở Brazil

Thiago Correa, travel blogger người Brazil đã leo lên điểm cao nhất của kỳ quan tượng Chúa Cứu thế nổi tiếng và check-in toàn cảnh thành phố Rio de Janeiro tuyệt đẹp từ trên cao.

Lieu linh check-in tren dinh tuong Chua Cuu the o Brazil hinh anh 1
Đến Rio de Janeiro, Brazil, bạn sẽ được chiêm ngưỡng bức tượng Chúa Cứu thế hay còn gọi Cristo Redentor nổi tiếng thế giới. Dù ở vị trí nào trong thành phố, bạn đều có thể nhìn thấy bức tượng Chúa màu trắng nổi bật trên đỉnh núi Corcovado trong tư thế 2 cánh tay dang rộng như muốn che chở cho nơi này. Ảnh: PSSRU.
Lieu linh check-in tren dinh tuong Chua Cuu the o Brazil hinh anh 2
Bức tượng Chúa Jesus mang phong cách Art deco, có kích thước lớn thứ 5 thế giới với chiều cao 30 m, chưa gồm 8 m phần đế và sải tay dài 28 m. Được đặt trên đỉnh núi Corcovado ở độ cao 700 m so với mực nước biển, công trình khổng lồ này là hình ảnh biểu tượng cho thành phố Rio de Janeiro. Ảnh: Travel + Leisure.
Lieu linh check-in tren dinh tuong Chua Cuu the o Brazil hinh anh 3
Khối bê tông nặng 635 tấn được chế tác và xây dựng suốt 9 năm từ năm 1922 và hoàn thành nhân dịp kỷ niệm 100 năm đất nước Brazil giành độc lập. Phần đầu tượng nặng 35,6 tấn, mỗi cánh tay nặng 9,1 tấn, được điêu khắc tại Pháp và chở qua Rio de Janeiro để lắp ghép. Ảnh: Entrepreneur.
Lieu linh check-in tren dinh tuong Chua Cuu the o Brazil hinh anh 4
Với chi phí 250.000 USD, du khách sẽ được đặt chân tới một trong những vị trí cao và xa nhất để ngắm toàn cảnh thành phố biển tuyệt đẹp. Tuy nhiên, không như những vị khách check-in ở dưới chân bức tượng vĩ đại, Thiago Correa, travel blogger người Brazil nổi tiếng với loạt hành động liều lĩnh trên cao, đã có cơ hội leo lên đỉnh kỳ quan này để check-in. Ảnh: Bally.
Lieu linh check-in tren dinh tuong Chua Cuu the o Brazil hinh anh 6
Không chỉ đứng ở những điểm an toàn cố định trên đỉnh bức tượng, Thiago Correa còn liều lĩnh bước tới gần cuối cánh tay của Chúa Cứu thế để check-in. Hành động nguy hiểm này thực sự chỉ dành cho tín đồ ưa mạo hiểm và Thiago Correa là một trong những người như vậy. Trang cá nhân của anh sở hữu nhiều hình ảnh check-in liều lĩnh trên các vách núi dựng đứng, đỉnh tòa nhà cao tầng... Ảnh: Thiagomlcorrea.

Vân Anh

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Kinh nghiệm du lịch

Ngam Da Lat vao thu chim trong bien suong mu hinh anh

Ngắm Đà Lạt vào thu chìm trong biển sương mù

0 431 2

Tháng 10, Đà Lạt (Lâm Đồng) chìm trong biển sương mù thơ mộng, kỳ ảo. Chuyến đi mùa thu đến xứ sở ngàn hoa mang tôi về với thiên nhiên, say trong những rung cảm nhẹ nhàng.