Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lily Luta, Linh Lê đồng loạt khoe ZenFone Laser mới sắm

Ra mắt chưa lâu nhưng ZenFone Laser đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của người dùng Việt, đặc biệt là giới trẻ sành điệu.

Lily Luta, Linh Le dong loat khoe ZenFone Laser moi sam hinh anh 1 Lily Luta hào hứng khoe chiếc ZenFone Laser màu trắng mới mua. “Người yêu có thể không có nhưng nhất định phải sắm ZenFone”, nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân.
Lily Luta hào hứng khoe chiếc ZenFone Laser màu trắng mới mua. “Người yêu có thể không có nhưng nhất định phải sắm ZenFone”, nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân.
Lily Luta, Linh Le dong loat khoe ZenFone Laser moi sam hinh anh 2 ZenFone 2 Laser cũng thu hút Tuyền Tăng – VJ quen thuộc của chương trình Vpop Hot 100 và Bảng xếp hạng Vpop. “Máy nhỏ, nhiều võ, lắm chiêu” là những lời khen ngợi cô dành cho chiếc smartphone này.
ZenFone 2 Laser cũng thu hút Tuyền Tăng - VJ quen thuộc của chương trình Vpop Hot 100 và Bảng xếp hạng Vpop. “Máy nhỏ, nhiều võ, lắm chiêu” là những lời khen ngợi cô dành cho chiếc smartphone này.
Lily Luta, Linh Le dong loat khoe ZenFone Laser moi sam hinh anh 3  Bạn dẫn của Tuyền Tăng, Phương Titi ấn tượng với Beautification trên ZenFone 2 Laser. Tính năng này giúp cô chỉnh sửa các bức ảnh selfie trước khi bấm nút chụp.
Bạn dẫn của Tuyền Tăng, Phương Titi ấn tượng với Beautification trên ZenFone 2 Laser. Tính năng này giúp cô chỉnh sửa các bức ảnh selfie trước khi bấm nút chụp.
Lily Luta, Linh Le dong loat khoe ZenFone Laser moi sam hinh anh 4 Đinh Ngọc Khiết (Nicole Dinh) là gương mặt quen thuộc trong các clip hài của Nghịch Channel.
Đinh Ngọc Khiết (Nicole Dinh) là gương mặt quen thuộc trong các clip hài của Nghịch Channel.
Lily Luta, Linh Le dong loat khoe ZenFone Laser moi sam hinh anh 5 Cô hài lòng với khả năng kết nối và truyền tải dữ liệu nhanh chóng của ZenFone 2 Laser.
Cô hài lòng với khả năng kết nối và truyền tải dữ liệu nhanh chóng của ZenFone 2 Laser.
Lily Luta, Linh Le dong loat khoe ZenFone Laser moi sam hinh anh 6   Linh Lê khoe chiếc điện thoại màu đen lấp lánh.
Linh Lê khoe chiếc điện thoại màu đen lấp lánh.
Lily Luta, Linh Le dong loat khoe ZenFone Laser moi sam hinh anh 7          ZenFone 2 Laser hiện có 2 phiên bản ZE500KG (màn hình 5 inch) và ZE550KL (màn hình 5,5 inch).
ZenFone 2 Laser hiện có 2 phiên bản ZE500KG (màn hình 5 inch) và ZE550KL (màn hình 5,5 inch).
Lily Luta, Linh Le dong loat khoe ZenFone Laser moi sam hinh anh 8     Sản phẩm được bán với giá ctừ 3,99 triệu đồng ở các đại lý lớn trên toàn quốc và tại cửa hàng trực tuyến ASUS  Store: www.store.asus.com/vn
Sản phẩm được bán với giá ctừ 3,99 triệu đồng ở các đại lý lớn trên toàn quốc và tại cửa hàng trực tuyến ASUS Store: www.store.asus.com/vn

Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm

Mobile

EVN Hanoi day manh tuyen truyen an toan dien mua mua bao hinh anh

EVN Hanoi đẩy mạnh tuyên truyền an toàn điện mùa mưa bão

0

Theo dự báo thời tiết, thủ đô Hà Nội sẽ tiếp tục có mưa dông do ảnh hưởng của rãnh áp thấp và hội tụ gió. Do đó, EVN Hanoi đã tích cực tuyên truyền về an toàn điện cho người dân.