Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lime tò mò về tình yêu, đòi quẳng nhau ra đảo hoang trong ‘Oh My Sign’

Sau thời gian đào tạo tại Hàn Quốc, Lime trở về nước và tích cực hoạt động. Mới đây, nhóm đã tiết lộ nhiều bí mật thú vị trong chương trình giải mã cung hoàng đạo.

Chương trình “Oh My Sign” gồm nhiều phần thử thách cho các khách mời. Trong số mới nhất, 3 cô gái đến từ nhóm Lime đã trải qua loạt câu hỏi “khó đỡ” đến từ MC Ngô Kiến Huy.

Trong phần hỏi đáp nhanh, các cô gái khá ăn ý khi thay nhau đưa ra đáp áp cho các câu hỏi “Ai hay cằn nhằn”, “Ai là người ở dơ”, “Các bạn phân chia nấu nướng, rửa bát như thế nào”, “Có một tỷ thì mỗi người sẽ làm gì”...

Lime to mo ve tinh yeu, doi quang nhau ra dao hoang trong ‘Oh My Sign’ hinh anh 1
Các thành viên của Lime tươi tắn và gần gũi trong chương trình.

Thế nhưng, đến câu hỏi “Sẽ quẳng ai ra đảo hoang … chơi một chút?”, các thành viên lại có những đáp án riêng.

Ivone gây bất ngờ khi chỉ vào chính mình, cô chia sẻ: “Tôi hơi thực tế một chút, nếu ra đảo hoang sống thì tôi có khả năng sống sót cao nhất, vậy nên sẽ đại diện cả nhóm đi”. Emma lập tức đồng ý, đó cũng là lý do cô chọn Ivone.

Emma - cô em út của nhóm khá ngây thơ và “dễ dụ”. Vì vậy, Liz lại cho rằng nên để Emma ra đảo hoang để: “Khi gặp khó khăn thì em ấy sẽ trưởng thành hơn”. Ngô Kiến Huy cũng đồng tình và cho rằng, Emma ở dơ ra đó sẽ không bị ai cằn nhằn. Chàng Bắp còn hài hước tưởng tượng, vì bản tính hiền lành nên cô có thể nhanh chóng hòa đồng với động vật. Theo đó, Emma có thể nuôi, nói chuyện hay thậm chí nhảy cùng chúng.

Lime to mo ve tinh yeu, doi quang nhau ra dao hoang trong ‘Oh My Sign’ hinh anh 2
Các cô gái khá hài hước trả lời loạt câu hỏi của MC Ngô Kiến Huy.

Trong phần “Dear Tarot”, các thành viên Lime được xem tương lai qua lá bài tarot. Emma thích thú khi nghe phần giải mã: có rất nhiều người yêu thích nhưng không dám bày tỏ. Cô cũng có những người bạn rất thân luôn theo dõi và quan tâm. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn là người không biết giữ tiền, chỉ ăn tiêu thôi.

Liz đặt ra một câu hỏi khiến fan cũng rất tò mò muốn biết lời đáp: khi nào có người yêu? Lời phán dành cho cô là 2 người phải là bạn trước, trải qua thời gian hiểu nhau thì mới phát triển thành tình yêu được. Cô cũng nhận được lời nhắn rằng không nên quá lo lắng, hãy thoải mái như những người bạn.

Ivone lại lo lắng về sức khoẻ của mẹ và băn khoăn không biết mình có thể chăm sóc cho mẹ hay không. Cũng từ những lá bài, nhóm đã được giải mã về tình cảm mỗi thành viên dành cho nhau.

Lime to mo ve tinh yeu, doi quang nhau ra dao hoang trong ‘Oh My Sign’ hinh anh 3
Độc giả có thể xem lại toàn bộ chương trình tại link: http://www.vlive.tv/video/41473.

Ngoài Oh My Sign, V Live có nhiều chương trình được phát sóng trực tiếp hàng tuần như: "MStory" (19h thứ 2), "Show boss your love" (19h thứ 3), “Gặp là chiến” (19h thứ 4), “XX music show” (18h30 thứ 5), "XYXX" (19h thứ 5), "80FM" (19h thứ 6), "PewPew show" (19h thứ 7). Để không bở lỡ bất kỳ chương trình nào, độc giả có thể tham gia ứng dụng V Live, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC: http://www.vlive.tv/home/new và smart TV.

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh

Dang sau canh bac cua 'Joker' hinh anh

Đằng sau canh bạc của 'Joker'

0

Để đưa một tác phẩm gắn mác R đầy rẫy những chi tiết bạo lực như “Joker” lên màn ảnh rộng, Warners Bros. đã phải vạch ra một chiến dịch quảng bá khôn ngoan.