Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Linh kiện iPhone 6S được sản xuất từ đâu?

Hơn một nửa các khâu trong chuỗi cung ứng của Apple đến từ Trung Quốc. Samsung, công ty đối thủ cũng tham gia vào quá trình này.

iPhone 6S được đánh giá là smartphone tốt nhất thời điểm hiện tại. Đây là sản phẩm của Apple nhưng không phải do công ty sản xuất hoàn toàn.

Thiết bị là sự kết hợp của nhiều công ty công nghệ cao đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Dưới đây là đồ hoạ mô tả các nhà cung ứng xây dựng nên iPhone 6S.

Linh kien iPhone 6S duoc san xuat tu dau? hinh anh 1
 

Những đối thủ của iPhone 6S chính hãng tại Việt Nam

Nếu lấy mốc giá thấp nhất của iPhone 6S tại Việt Nam là 18,6 triệu đồng, model này sẽ phải cạnh tranh với nhiều đối thủ lớn sau khi chính thức bán ra ngày mai (6/11).

Cách phân biệt iPhone 6S nhái, dựng đang bán ở Việt Nam Những chiếc iPhone 6S được dựng hoặc làm nhái rất tinh vi. Người dùng cần kiểm tra kỹ cả phần cứng lẫn phần mềm bên trong.

Minh Minh

Đồ họa TechInsider

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Mobile

Can bao nhieu trieu USD de song xa hoa nhu Iron Man? hinh anh

Cần bao nhiêu triệu USD để sống xa hoa như Iron Man?

0 33 13

Tony Stark - chàng Iron Man của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) - giàu có đến mức nào so với ngoài đời thực? Chắc chắn là không dễ để tận hưởng cuộc sống xa hoa như siêu anh hùng này.

Dam cuoi xa hoa, nganh kinh doanh ty USD cua Hong Kong hinh anh

Đám cưới xa hoa, ngành kinh doanh tỷ USD của Hong Kong

0 6

Dùng tiền để đổi lấy những trải nghiệm độc đáo là xu hướng của giới trẻ Hong Kong trong việc tổ chức đám cưới. Chi phí trung bình cho một đám cưới tại đây gần 46.000 USD.