M

Lipo Glaucin giảm béo an toàn, ngăn mỡ trở lại

Liệu trình giảm béo với Lipo Glaucin giúp bạn giảm trên 80% lượng mỡ thừa và giúp ức chế tioxin - tác nhân gây mỡ trở lại, đạt hiệu quả dài lâu.


Lipo Glaucin giam beo an toan, ngan mo tro lai hinh anh 1
Liệu trình giảm béo phối hợp hiệu quả

Hãy thử đặt lòng bàn tay lên 2 cánh tay, bạn có thấy lạnh không? Lòng bàn tay có môi trường lưu thông máu rất tốt nên ấm hơn so với các bộ phận khác trong cơ thể, chính vì thế lòng bàn tay là nơi khó tích tụ mỡ. Ở những bộ phận có nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ lòng bàn tay như vùng bụng, eo, hông, đùi… sẽ dễ tích mỡ hơn.

Cơ thể bạn đang gặp rắc rối với những vùng mỡ thừa ở bụng, bắp tay, bắp chân, đùi, hông, eo… làm bạn cảm thấy bất tiện và không tự tin? Bạn muốn giải quyết vấn đề này nhưng lại e sợ việc phẫu thuật dao kéo, hút mỡ hay mệt mỏi với những chế độ ăn kiêng hà khắc?

Hiểu được tâm lý khách hàng, Vina Beauty Spa đã nghiên cứu, sáng tạo phương pháp giảm mỡ bằng dòng dược mỹ phẩm Lipo Glaucin kết hợp chặt chẽ giữa việc điều trị ở spa và dùng sản phẩm tại nhà mang đến kết quả tối đa trong thời gian tối thiểu.

Trước liệu trình giảm béo, các chuyên gia sẽ giúp bạn kiểm tra về chiều cao, cân nặng, các vùng tích mỡ trên cơ thể để xác định mục tiêu giảm trọng lượng và giảm mỡ cho từng vùng.

Dược mỹ phẩm sẽ được sử dụng trong quá trình trị liệu được xem như là “một cú sốc đặc trị” tấn công hiệu quả vào chất béo và cellutite cùng một lúc. Sản phẩm là sự sáng tạo độc đáo và là sản phẩm độc quyền của mỹ phẩm Tegoder (Tây Ban Nha).

Lipo Glaucin giam beo an toan, ngan mo tro lai hinh anh 2
Lipo Glaucin Giảm béo kết hợp điều trị tại spa và tại nhà

Lipo Glaucin hoạt động giảm mỡ trên cơ chế ly giải và kiềm chế sự tái tạo tế bào mỡ, song song với việc kết hợp chất ly tích từ con đỉa giúp lọc sạch và lưu thông, giải quyết được trường hợp tích nước trong cơ thể.

Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thành phần chính: chất neurapeptide và hirudine. Neurapeptide có tác dụng tiêu hủy chất béo trong tế bào mỡ, đóng vai trò là một phần tử đa chức năng kích thích sự ly giải mỡ song song với việc kiềm chế được sự xuất hiện các tế bào tạo mỡ mới. Trong khi đó, Hirudine chiết xuất từ nước bọt của con đỉa lại ức chế sự tích chất lỏng, ứ nước trong cơ thể, giải quyết được vấn đề thừa cân do tích nước trong cơ thể mà hầu hết phụ nữ thường mắc phải do thường xuyên ít vận động.

Ngoài ra, chức năng giảm mỡ của sản phẩm còn được củng cố bởi các thành phần chiết xuất từ thực vật khác, hoàn toàn không gây kích ứng.

Theo ý kiến của các chuyên gia, trong cơ thể người có nhiều loại mỡ, chia thành hai dạng là mỡ tham gia kết cấu khung của cơ thể và mỡ thừa. Dựa trên điều đó spa đã sử dụng dược mỹ phẩm giảm béo này kết hợp với các thao tác massage, quấn nóng, bấm huyệt tác động nhanh đến vùng cần giảm mỡ, giúp các phân tử mỡ hóa lỏng, giải phóng qua thận, và đào thải qua hệ bài tiết.

Lipo Glaucin giam beo an toan, ngan mo tro lai hinh anh 3
Một góc của Vina Beauty Spa

Trong mỗi lần trị liệu, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của spa sẽ trình bày cụ thể với khách hàng thứ tự các bước thực hiện để cam kết chăm sóc đúng liệu trình nghiêm ngặt, đảm bảo về chất lượng dịch vụ.

Trung bình sau một liệu trình 10 lần trị liệu liên tục với mỗi buổi điều trị kéo dài 90 phút, khách hàng sẽ giảm từ 80% đến 100% lượng mỡ ở vùng mỡ thừa tùy theo từng cơ địa và ngăn chặn hoàn toàn việc mỡ thừa quay trở lại.

Thông tin liên hệ:

Vina Beauty Center:

Địa chỉ: 51A Trần Quốc Toản, phường 8, Q.3, TP HCM.

ĐT: (08) 3 820 4670.

Hotline: 0903 666 851.

Web: www.vinabeauty.vn tại đây

Email tư vấn: tuvan@vinabeauty.vn.

Lipo Glaucin giam beo an toan, ngan mo tro lai hinh anh 4Tư liệu: Lipo

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang