M

Liverpool ra mắt tân binh miễn phí chất lượng

Tiền vệ James Milner gia nhập sân Anfield từ Man City theo dạng chuyển nhượng tự do. Anh rất vui khi thay thế vị trí của Steven Gerrard trong đội hình Liverpool.

Liverpool ra mat tan binh mien phi chat luong hinh anh 1
James Milner vui mừng khi ký hợp đồng thi đấu cho Liverpool. Anh chấp nhận giảm lương để gia nhập sân Anfield với mức thu nhập mỗi tuần là 150.000 bảng.
Liverpool ra mat tan binh mien phi chat luong hinh anh 2
Tiền vệ người Anh được đánh giá là hợp đồng chất lượng nhưng không mất phí của Liverpool.
Liverpool ra mat tan binh mien phi chat luong hinh anh 3
James Milner đến với Liverpool để được ra sân thường xuyên hơn. Anh hy vọng thay thế vai trò của Steven Gerrard trong đội hình CLB chủ sân Anfield mùa tới.
Liverpool ra mat tan binh mien phi chat luong hinh anh 4
Tiền vệ người Anh sẽ khoác áo số 7. Áo đấu này từng thuộc về các huyền thoại sân Anfield như Kevin Keegan, Kenny Dalglish hay Luis Suarez.
Liverpool ra mat tan binh mien phi chat luong hinh anh 5
Trong buổi ra mắt đội bóng mới, James Milner chia sẻ: "Tôi đến đây để thể hiện khả năng tốt nhất của mình và giành danh hiệu. Tôi muốn thi đấu ở vị trí trung tâm hàng tiền vệ".
Liverpool ra mat tan binh mien phi chat luong hinh anh 6
Trước khi chuyển đến Liverpool, James Milner không có vị trí chính thức trong đội hình Man City. Đây là lý do anh quyết định ra đi dù nhận được đề nghị mức lương 165.000 bảng mỗi tuần.
Liverpool ra mat tan binh mien phi chat luong hinh anh 7
Mùa tới, James Milner sẽ cùng Henderson (phải) tạo thành cặp tiền vệ trung tâm của Liverpool.
Liverpool ra mat tan binh mien phi chat luong hinh anh 8
HLV Rodgers đang tích cực mua sắm để có thêm những cầu thủ chất lượng. Mục tiêu của ông là đưa về sân Anfield một tiền đạo đẳng cấp.

Liverpool hoàn tất vụ mua tân binh thứ 6 hè 2015

CLB chủ sân Anfield đã trở thành đội bóng chủ quản mới của hậu vệ phải 24 tuổi Nathaniel Clyne. Tuyển thủ người Anh ký hợp đồng có thời hạn 5 năm với Liverpool.

Đức Mạnh

Ảnh: Daily Mail

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao