M

Lộ ảnh báo chí của Xperia Z5 với camera 23 megapixel

Sau nhiều thế hệ dùng cảm biến 21 megapixel, Sony có thể cải tiến camera trên chiếc Xperia Z thế hệ thứ 5.

Lo anh bao chi cua Xperia Z5 voi camera 23 megapixel hinh anh 1

Đầu tuần này, Sony xác nhận sẽ công bố một chiếc “smartphone với khả năng lấy nét tuyệt vời hơn” vào ngày 2/9 tại triển lãm IFA 2015. Nhiều người dự đoán, chiếc smartphone mới này sẽ là Xperia Z5, có thể đi kèm cả mẫu Z5 Compact.

Trước khi model này ra mắt, loạt hình ảnh mang tính báo chí của nó đã rò rỉ trên mạng. Theo Xperia Blog, những hình ảnh này đăng tải trên một kênh mạng xã hội cho di động của Sony. Hiện tại, những hình ảnh này đã bị xóa bỏ.

Một trong những hình ảnh rò rỉ trên cho thấy, Xperia Z5 sẽ dùng camera 23 megapixel. Như vậy, đây có thể là lần thứ 2 Sony cải tiến camera trên một chiếc Xperia dòng Z. Trước đó, Xperia Z dùng cảm biến 13 megapixel, từ thế hệ Z1 đến Z3+ (Z4) dùng cảm biến 21 megapixel. Ngoài ra, camera này chắc chắn vẫn dùng hệ thống lấy nét lai siêu nhanh như trên chiếc Xperia M5.

Lo anh bao chi cua Xperia Z5 voi camera 23 megapixel hinh anh 2

Tuy nhiên, điểm khiến tín đồ Xperia thất vọng là có vẻ như kiểu dáng của máy vẫn sẽ không thay đổi nhiều so với Xperia Z3+. Trước đó, nhiều nguồn tin khẳng định Sony sẽ làm cách mạng về thiết kế trên dòng Z.

Sony Xperia Z5 được kỳ vọng sở hữu màn hình 5,2 inch, độ phân giải có thể nâng lên Quad HD 1.440 x 2.560 pixel. Máy dùng chip Qualcomm Snapdragon 810, RAM 3 hoặc 4 GB. Thiết bị này chắc chắn vẫn có tính năng chống nước với ít nhất 3 màu sắc riêng biệt. 

Rò rỉ ảnh bộ đôi Xperia Z5 có cảm biến vân tay ở cạnh bên

Tài khoản mạng xã hội Twitter @vizileaks vừa tung ảnh chụp Xperia Z5 và Z5 Compact - 2 smartphone được mong chờ của Sony.

 

Đức Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

SonyĐiện thoại