M

Lộ ảnh bố mẹ đẻ Tăng Thanh Hà

Bức ảnh hiếm hoi của bố mẹ ruột Hà Tăng trong đám cưới đã bị rò rỉ.

Lộ ảnh bố mẹ đẻ Tăng Thanh Hà

Bức ảnh hiếm hoi của bố mẹ ruột Hà Tăng trong đám cưới đã bị rò rỉ.

Ngay khi cư dân mạng sôi sục trước bức hình mẹ ruột của Louis Nguyễn vừa được đăng tải thì độc giả đã  không khỏi hồi hộp về hình ảnh cha mẹ đẻ của Hà Tăng ra sao. Mới đây, một bức hình duy nhất trong đám cưới Tăng Thanh Hà đã bị hé lộ. Trong ảnh, bố mẹ Tăng Thanh Hà và bố mẹ Louis Nguyễn lên sân khấu cảm ơn quan khách đã đến mừng đám cưới đôi trẻ.

Lo anh bo me de Tang Thanh Ha hinh anh 1
Bố mẹ Louis Nguyễn và bố mẹ Tăng Thanh Hà trong đám cưới.

Sinh ra trong một gia đình khó khăn, Tăng Thanh Hà từ nhỏ đã phải trải qua những tháng ngày vất vả. Năm cô lên 10 tuổi, ba cô làm ăn thất bại phải bán nhà để trả nợ, mẹ phải bỏ việc để cáng đáng gia đình. Cả gia đình nữ diễn phải phải thuê trọ hoặc nay đây mai đó để mưu sinh.

Có lúc ba mẹ Tăng Thanh Hà mở một quán nước mía kiếm tiền để nuôi ba anh em ăn học. Những lúc rảnh rỗi, nữ diễn viên Dốc tình cũng cùng mẹ bán nước mía hoặc đạp xe đi đưa cơm cho khách.

Lo anh bo me de Tang Thanh Ha hinh anh 2
Gia đình Tăng Thanh Hà ngày xưa không lấy gì làm khá giả.
Lo anh bo me de Tang Thanh Ha hinh anh 3
Tuy vất vả, nhưng cả gia đình rất yêu thương và đùm bọc nhau.

Chính bởi vất vả như vậy, mà hồi nhỏ Tăng Thanh Hà đen nhẻm vì nắng gió. Cô đã từng tâm sự, gia đình chuyển nhà liên tục, vì thế nhiều khi không nhớ đã trang trí trên tường của bao nhiêu căn phòng bé tẹo chỉ đủ chỗ một người nằm.

Có lẽ, những kí ức tuổi thơ vất vả như vậy đã khiến cho ngọc nữ của showbiz Việt vào vai những cô gái hiền lành, nghèo khó rất ngọt, và đỉnh cao là bộ phim Bỗng dưng muốn khóc. Tăng Thanh Hà đóng vai cô Trúc nghèo khó, không được đi học, phải đi bán sách quá đạt khiến khán giả không kìm được nước mắt, bình chọn cô là nữ diễn viên được yêu thích nhất, và từ đó, Hà Tăng trở thành "ngọc nữ" của điện ảnh Việt.

Sau này, khi có điều kiện, Tăng Thanh Hà đã dành tiền đi sự kiện và đóng quảng cáo xây dựng cho ba mẹ căn nhà khang trang tại Bình Thạnh hiện nay.

Lo anh bo me de Tang Thanh Ha hinh anh 4
Gia đình Tăng Thanh Hà hiện nay.
Lo anh bo me de Tang Thanh Ha hinh anh 5
Anh trai Tăng Thanh Hà trong đám cưới em gái.
Lo anh bo me de Tang Thanh Ha hinh anh 6
Tăng Thanh Hà đã vượt qua mọi khó khăn để có được hạnh phúc như ngày hôm nay.

Theo Eva

 

Theo Eva

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí