M

Lộ ảnh Pagani Huayra phiên bản mới

Hình ảnh Huayra Roadster được bắt gặp trên đường thử. Xe có ngoại hình hầm hố hơn, dự kiến ra mắt vào năm sau.

Lộ ảnh Pagani Huayra phiên bản mới

Pagani đang chế tạo phiên bản Huayra mới. Hình ảnh mẫu xe chạy thử được các tay săn ảnh bắt gặp trên đường phố. Hãng siêu xe Italy chỉ sản xuất 100 chiếc Huayra, những chiếc cuối cùng chuẩn bị đến tay khách hàng. Do đó, việc tạo một phiên bản mới giúp kéo dài vòng đời sản phẩm. 

Nhiều khả năng, bản chạy thử chính là Huayra Roadster. Phiên bản mới xuất hiện những cánh gió cỡ lớn, các khe khuếch tán rộng được gắn trên cản sau. Phần mũi trước cũng hầm hố hơn.

CEO của Pagani, Horacio là người kỹ tính, ông luôn muốn sản phẩm mình tạo ra phải thực sự nổi bật, điều này lý giải tại sao dù đã xuất hiện 3 năm, phiên bản mới của Huayra vẫn chưa xuất hiện. Theo dự kiến, Huayra Roadster sẽ có mặt tại Geneva Motor Show 2016.

Không ai biết chính xác Pagani sẽ làm gì với mẫu xe mới này. Nhưng tăng thêm sức mạnh là điều cần thiết, khi những đối thủ của Huayra đều có công suất vượt trội.

Paganio Huayra được trang bị động cơ Mercedes-AMG V12, tăng áp kép, dung tích 5.980 cc, công suất tối đa 720 mã lực và 1.100 Nm mô-men xoắn. Xe có giá 1,4 triệu USD tại Mỹ.

Pagani Huayra lộ diện khi chạy thử Siêu xe mới của Pagani được thiết kế hầm hố hơn, dự kiến ra mắt vào năm sau.

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Siêu xe