M

Lộ clip nóng 3D của Yurnero trong DoTa Truyền Kỳ

Yurnero tiếp tục khuấy động cộng đồng DoTa Truyền Kỳ bằng một video clip 3D, thể hiện sức mạnh tuyệt đối của Bá Vương Kiếm Thánh này.

Những ngày qua, thông tin về sự xuất hiện của Yurnero - Bá Vương Kiếm Thánh đã gây ra nhiều xôn xao trong cộng đồng DoTa Truyền Kỳ. Với những người hâm mộ tựa gMO số 1 châu Á, Yurnero chính là luồng gió mới khởi đầu cho những cuộc cách mạng chiến thuật mới. Điển hình như giải đấu Viễn Chinh Rinh Code vừa diễn ra, Yurnero luôn là sự lựa chọn hàng đầu xuyên suốt.

Lo clip nong 3D cua Yurnero trong DoTa Truyen Ky hinh anh 1
Yurnero siêu ngầu trong hình ảnh 3D.

Sức mạnh tuyệt đối của Yurnero trong buổi offline Viễn Chinh Rinh Code đã khiến độ nóng của vị tướng này tăng lên đáng kể. Khả năng gây sát thương cực tốt và sự cơ động của Bá Vương Kiếm Thánh được thể hiện mạnh mẽ trong giải đấu trên khi các cao thủ hàng đầu đều sử dụng Yurnero như con bài tủ của mình.

Tại các máy chủ quốc tế, Yurnero cũng là một lựa chọn phổ biến của các cao thủ. Mặc dù những phiên bản sau xuất hiện thêm nhiều vị tướng mới và nhiều chiến thuật khác lên ngôi, nhưng Yurnero chưa bao giờ có dấu hiệu nguội lạnh. Mạnh mẽ, bền bỉ và nhanh nhẹn khiến Yurnero luôn có một chỗ đứng trước những chiến thuật đánh phủ đầu của đối phương, và nhanh chóng tung ra cú dứt điểm chính xác loại bỏ kẻ địch chỉ trong một lần vung kiếm.

Lo clip nong 3D cua Yurnero trong DoTa Truyen Ky hinh anh 2
Yurnero có hẳn clip 3D dành riêng cho mình.

Yurnero cũng “thủ vai chính” trong nhiều đoạn quảng cáo được sử dụng rộng khắp từ Trung Quốc đến Hàn Quốc. Không đẹp trai nam tính như Kunkka, nhưng Yurnero luôn có sức hút lớn đối với người chơi, và vì thế vai chính trong các clip quảng cáo rất khó thoát khỏi tay Bá Vương Kiếm Thánh.

Yurnero - vị tướng đáng mong chờ nhất thời gian này sẽ sớm đến tay game thủ vào ngày 15/2. Và nhân vật lồng tiếng Yurnero cũng là một ngôi sao khá đặc biệt chắc chắn sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho game thủ. Trong lúc chờ đợi Yurnero ra mắt tựa gMO số 1 châu Á, các bạn hãy cùng thưởng thức đoạn video clip 3D do nam tài tử Yurnero thủ vai chính tại đây.

DoTa Truyền Kỳ đang dần trở thành xu hướng giải trí trên di động của người trẻ Việt nói riêng và Châu Á nói chung vì dễ chơi, cuốn hút, có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Ngày 10/2, DoTa Truyền Kỳ chào đón máy chủ thứ 11 mang tên Tinker. Cơn sốt dành cho DoTa Truyền Kỳ vẫn tiếp tục lan tỏa mãnh liệt khi đang thu hút một cộng đồng rộng lớn cùng tham gia với hơn 50 triệu game thủ.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

Sơn Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống