M

Lộ diện thành viên mới của M4U

Giọng ca rất được trông đợi này hiện đang là sinh viên nhạc viện Hà Nội và là học trò cưng của ca sĩ Trọng Tấn.

Lộ diện thành viên mới của M4U

Giọng ca rất được trông đợi này hiện đang là sinh viên nhạc viện Hà Nội và là học trò cưng của ca sĩ Trọng Tấn.

M4U là một boyband online gồm 5 thành viên: Minh Vương, Đinh Mạnh Ninh, Mạnh Duy, Việt Phương, Huy Vũ, thành lập từ mùa thu năm 2007. Họ là một trong những nhóm nhạc được cộng đồng mạng "săn đuổi" với các bài hit cùng "giọng ca thiên thần" Thuỳ Chi như Xe đạp, Mưa, Phía cuối con đường, Mưa trên phố bay xa, Như ngày xưa em đến, Bài hát cho em... và gần đây nhất là Tan biến, ca khúc làm rung động các bảng xếp hạng - hát cùng Nguyễn Hải Phong. M4U đang dần khẳng định được tên tuổi của mình trong thị trường nhóm nhạc Việt Nam đang có chiều hướng sôi động trở lại.

Nhưng đột nhiên, có tin M4U sẽ tan rã.

Lộ diện thành viên mới của M4U

Nhóm M4U và Thùy Chi

Liên lạc với nhóm nhạc, được biết tin ấy chính xác... 50%. Hai thành viên kì cựu Huy Vũ và Việt Phương quyết định dừng hát. Lý do là cả hai bận một số công việc nên quyết định lui về hậu trường và giúp đỡ nhóm về mặt chuyên môn. Tuy nhiên, sự xuất hiện của một thành viên mới được xem là "đáng để quan tâm". Thành viên này đang là sinh viên nhạc viện Hà Nội, học trò cưng của ca sĩ Trọng Tấn. Sở hữu một chất giọng luyến láy, đầy kĩ thuật, đặc biệt cao vút, hơn cả Mạnh Duy - thành viên trước giờ có chất giọng cao nhất M4U.

Tuy nhiên, bí ẩn sẽ chỉ được tiết lộ trong mini show của nhóm vào lúc 14 giờ ngày 4/10 tới tại bar Làn Sóng Xanh, 6A Chùa Bộc, Hà Nội.

M4U cũng gửi một ca khúc dành tặng riêng độc giả Zing - bài hát có sự góp giọng của thành viên mới.

Thưởng thức ca khúc Football No.1 do M4U mới trình bày, một ca khúc đã được MTV thể hiện trước kia:

hoa vô sắc

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc