Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lộ diện ứng viên quán quân của American Idol 2013

Angie đã vụt sáng và nhiều khả năng trở thành quán quân "American Idol" mùa thứ 12. Vấn đề còn lại chỉ là ai sẽ ở vị trí á quân trong ba thí sinh nữ của top 4?

Lộ diện ứng viên quán quân của American Idol 2013

Angie đã vụt sáng và nhiều khả năng trở thành quán quân "American Idol" mùa thứ 12. Vấn đề còn lại chỉ là ai sẽ ở vị trí á quân trong ba thí sinh nữ của top 4?

Lo dien ung vien quan quan cua American Idol 2013 hinh anh 1

Angie Miller đứng bên trái, ngoài cùng trong bốn cô gái còn lại của American Idol.

Amber Holcolm bất ngờ trở thành một "tiểu diva" khi thể hiện ca khúc Power of Love. Ngoài giọng ca khỏe khoắn, phong cách trẻ trung và đầy ấn tượng của cô đã chinh phục được cả ba vị giám khảo (trừ diva Mariah), trong đêm thi này Amber còn trông rất xinh đẹp với mái tóc xoăn. Giám khảo Keith nói rằng đây là một lựa chọn hoàn hảo, Amber trình diễn thuyết phục mà chẳng cần nỗ lực nhiều. Nicki thì đặt cho cô biệt danh "cốc sữa nóng bỏng", còn Randy nói rằng Amber chính là thí sinh có nhiều tiến bộ nhất trong cuộc thi này. "Bạn đã sẵn sàng" - Randy nhận xét. 

Candice Glover đã lựa chọn một ca khúc của Drake - Find your love. Nicki nhận xét rằng Candice cần phải nhìn rõ đối tượng khán giả của mình, còn giám khảo Keith chỉ nói đơn giản rằng anh rất yêu sức mạnh và sự chân thật của cô.

Find your love của Candice Glover.

Kree Harrison thể hiện ca khúc Hurts so bad không thực sự thành công. Randy nói thẳng rằng đây không phải là phần trình diễn yêu thích của anh: "Tôi đã chờ đợi để được nghe một cái gì đó khác cơ" - Randy chê khéo. Giám khảo Keith thì cho rằng vì ai trong số các thí sinh cũng có chất giọng rất tuyệt vời, nên cần phải tạo ra sự khác biệt ở cảm xúc. Nicki cũng nhận xét rằng Kree trông rất nóng bỏng trong chiếc váy đỏ, nhưng phần trình diễn này không thể đưa cô đi tiếp.

Who you are của Angie Miller.

Angie Miller hát một ca khúc của Jessie J - Who you are. Vẫn tiếp tục hát cùng đàn piano, Angie chứng tỏ cô là một giọng ca tuyệt vời. Tất cả các giám khảo đều bị chinh phục và khen ngợi cô hết lời. "Đúng là 10/10. Đây chính là bài hát yêu thích nhất của tôi trong đêm nay" - Randy nhận xét, đồng thời cũng nói rằng anh quên hẳn phiên bản gốc của ca khúc. Nicki cho biết không ai có thể so sánh nổi với Angie khi cô ngồi sau chiếc piano.

Ở phần song ca, Amber và Kree cùng thể hiện một ca khúc của Adele - Rumour has it. Phần thể hiện này "thực sự rất tốt" - giám khảo Keith nhận xét, "nhưng ai đó nên bị ra ngoài". Angie và Candice chọn một bài hát của Rihanna - Stay và thuyết phục được tất cả các vị giám khảo. "Không thể tin được! Quá tuyệt vời" - giám khảo Randy khen ngợi.

Stay của Angie và Candice.

Tới vòng thi tiếp theo, Amber thể hiện ca khúc McArthur Park và được nhận xét rằng trong đêm thi này cô vượt trội hơn hẳn. Thậm chí giám khảo Randy còn muốn xin chữ ký của cô sau bài hát này.

McArthur Park của Amber.

Candice lựa chọn thể hiện ca khúc Emotion đã quá nổi tiếng của nhóm Bee Gees, tuy vậy, giám khảo Randy cho rằng cô đã có màn trình diễn rất tuyệt vời.

Emotion của Candice.

Kree hát ca khúc A whiter shade of pale khá ổn nhưng chưa đủ sức bật. Các giám khảo đều khen ngợi cô, chỉ có Nicki là nói thẳng: Phần trình diễn này chưa đủ giúp Kree vượt lên khỏi nhóm cuối. 

A whiter shade of pale của Kree.

Angie thể hiện ca khúc Cry me a river và được Mariah khen ngợi rằng cô "quá sang trọng và xinh đẹp". Giám khảo Keith còn cho rằng phần thể hiện này đúng là một điều kỳ diệu, trong khi Nicki cho rằng: "Đêm nay đúng là đêm thi của riêng bạn". Randy cũng nói rằng Angie là thí sinh tuyệt vời nhất đêm nay.

Cry me a river của Angie.

Tuy vậy, kết quả của đêm thi vẫn do khán giả bình chọn. Kết quả sẽ được công bố vào chương trình American Idol tiếp theo.

Theo Trí thức trẻ

Theo Trí thức trẻ

Bạn có thể quan tâm