Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lỡ hẹn tháng 3, hội sách dời lên online tránh Covid-19

Hội sách online của Fahasa diễn ra trong gần một tháng với nhiều chương trình ưu đãi như một cách "đền bù" cho bạn đọc khi Hội sách TP.HCM phải tạm hoãn.

Từ lâu, Hội sách TP.HCM là hội sách lớn nhất cả nước tổ chức 2 năm một lần vào dịp tháng 3. Hội sách được chủ trì bởi công ty Fahasa và có sự tham gia của đông đảo các nhà xuất bản, công ty sách, phát hành trên cả nước. Năm nay, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nên Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã xin tạm dừng hội sách.

Lo hen thang 3, hoi sach doi len online tranh Covid-19 hinh anh 1 Hinh_2.jpg

Các chương trình ưu đãi của hội sách Fahasa online.

Trước đó, nhiều đơn vị làm sách đã chuẩn bị những tác phẩm hay ra mắt dịp hội sách, nhiều độc giả cũng háo hức đón chờ ngày hội văn hóa đọc. Khi không thể thực hiện tại công viên như mọi kỳ, Fahasa quyết định tổ chức hội sách online để “đền bù” cho bạn đọc. Hội sách Fahasa Online 2020 được thực hiện từ ngày 2/3 đến 29/3.

Điểm hấp dẫn nhất của hội sách này là bán sách với mức giảm đặc biệt, nhiều hình thức ưu đãi giá phong phú: Sách đồng giá 1K, giảm giá tới 70%, mua hàng nhận coupon trị giá 100.000 đồng, miễn phí vận chuyển thứ 7 hàng tuần. Bên cạnh chương trình của Fahasa, các nhà xuất bản cũng có nhiều chiết khấu hấp dẫn.

Lo hen thang 3, hoi sach doi len online tranh Covid-19 hinh anh 2 NGUYEN_BA_NGOC.jpg

Hội sách TP.HCM từ lâu trở thành ngày hội của ngành sách.

Ngoài giảm giá, hội sách online còn nhiều trò chơi với quà tặng thú vị. Trò chơi Vòng xoay thần tốc với những mức quà như giảm giá như freeship, mã giảm giá trên từng dòng sách, điểm thưởng…

Thuyết âm mưu về nguồn gốc virus Vũ Hán gần 40 năm trước đã thất bại

Người hâm mộ nhà văn Dean Koontz khăng khăng cho rằng một cuốn tiểu thuyết ông viết năm 1981 đã tiên đoán về sự bùng phát của virus corona.

Y Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Xuất bản

O chu ngay ca hinh anh

Ô chữ ngày cá

0

Tại Lễ Tạ ơn năm 2019, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ân xá cho Bread và Butter để chúng không trở thành món ăn trong ngày lễ. Hai con vật đó là? 

Vua bong da Pele tung kinh doanh thua lo ra sao? hinh anh

Vua bóng đá Pelé từng kinh doanh thua lỗ ra sao?

0 1

"Tôi vất vả trên sân cỏ, các hậu vệ muốn cản phá và đưa tôi vào bệnh viện. Nhưng tương lai là gì, là đống giấy tờ, sổ sách và hóa đơn chồng chất".

Mot the ky truoc, tre em da uoc nhung gi? hinh anh

Một thế kỷ trước, trẻ em đã ước những gì?

0 2

“Năm đứa trẻ và nó” của E.Nesbit được xuất bản lần đầu năm 1902, cho đến nay vẫn là một bài học về ý nghĩa của những điều ước được trao ở trên đời.

Nguyen mau nhan vat Tam Binh trong 'Bi vo' la ai? hinh anh

Nguyên mẫu nhân vật Tám Bính trong 'Bỉ vỏ' là ai?

0 266

Nguyên Hồng cho biết nhà ông ở Nam Định trước có bán cơm và “chứa trọ”. Ngày đó, có một khách đàn bà bị mọi người trong nhà ghê sợ và khinh bỉ.