M

Lộ mặt người phụ nữ trốn với nghi can gây thảm sát ở Yên Bái

Cảnh sát chính thức phát đi thông báo truy tìm nghi can gây thảm án và người phụ nữ đi cùng thanh niên này. Ảnh 2 người được thông tin rộng rãi tới người dân.

Chiều 14/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Yên Bái phát đi thông tin truy tìm nghi can gây thảm sát ở thôn Cài, xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Nghi can giết 4 người rồi bỏ trốn có mang theo súng

Tại buổi họp báo chiều 13/8, cảnh sát nhận định nghi can giết 4 người trong cùng một gia đình ở Yên Bái đang bỏ trốn có mang theo súng. Cùng đi với anh ta có một phụ nữ tên Hán.

 

Người này tên Đặng Văn Hùng (26 tuổi) hiện không có mặt tại địa phương. Trong thông báo của Công an Yên Bái, Hùng trú ở thôn 16, xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái. Quê cậu ta ở xã Đồng Tuyền, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Hùng
Hùng và Hán. Ảnh: Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Yên Bái.

Ngoài những nhận dạng như chiều cao khoảng 1,7 m, dáng gầy, nghi phạm gây thảm án hiện bị xây xát chân tay.

Cảnh sát xác định người phụ nữ bỏ trốn cùng Hùng tên Nguyễn Thị Hán (tức Hương, 36 tuổi, ở xã Tân Hợp, huyện Văn Yên, Yên Bái.

Người phụ nữ này cao 1,58 m, dáng đậm, với dấu hiệu nhận biết là sẹo chấm cách 4 cm dưới trước đuôi mắt phải.

 Đặng Văn Hùng
Đặng Văn Hùng. Ảnh: Công an tỉnh Yên Bái.

Hiện Công an Yên Bái đã thông báo đến Cục Cảnh sát truy nã tội phạm, công an các tỉnh, thành phố trong cả nước… đề nghị phối hợp truy tìm 2 người trên.

Nghi phạm giết 4 người qua lời kể bố đẻ

Trước khi sống cùng người phụ nữ hơn mình cả chục tuổi, nghi can giết 4 người ở Yên Bái trải qua 2 đời vợ. Thời gian ở cùng, Hùng từng đe dọa 2 cô này khiến họ bỏ đi.

 

Công an Yên Bái kêu gọi, ai phát hiện 2 người này ở đâu báo cho nhà chức trách theo số điện thoại: 0293.869.358 hoặc 0913.533.891 (gặp trung tá Nguyễn Trường Giang- điều tra viên).

Chiều 14/8, thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến - Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) đã lên tới Yên Bái để chỉ đạo điều tra vụ án.

- Tối 12/8, cảnh sát nhận tin ở thôn Cài, xã Vân Giang (nơi đồng bào phát nương, trồng ngô và sắn) có nhiều người chết. 2 nạn nhân bị giết trong lán là Phàn Văn Tuyền (2 tuổi) và Phàn Thị Hà (15 tuổi).

- Sáng 13/8, cảnh sát tiếp tục thấy xác anh Trần Văn Long (32 tuổi) và Phàn Thị Hoa (20 tuổi, vợ Long) cũng tử vong bởi hung khí sắc. Xác họ nằm gần bìa rừng. Bé Tuyền là con họ, còn Hà là em gái Hoa.

- Tối 13/8, hơn 300 cảnh sát tinh nhuệ đã được tung vào cuộc để truy bắt nghi can Đặng Văn Hùng (26 tuổi). Khi bỏ trốn cùng người phụ nữ tên Hán, Hùng có mang theo súng.

 • Yên Bái

  Yên Bái
  • Diện tích: 6.887,6 km²
  • Dân số: 800.100 người
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã, 7 huyện
  • Vùng: Đông Bắc
  • Mã điện thoại: 216
  • Biển số xe: 21

Việt Đức

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thảm sát 4 người ở Yên BáiYên BáiPháp luật