Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lộ mức lương Samsung Việt Nam trả cho sinh viên tốt nghiệp

Theo thông tin từ Samsung Việt Nam, sinh viên tốt nghiệp đại học chưa có kinh nghiệm làm việc được nhận mức lương cơ bản khá nhiều và chưa bao gồm các chế độ.

Ngày 14/5 tại Hà Nội, Samsung Việt Nam đã tổ chức vòng thi GSAT (Global Samsung Aptitude Test) dành cho gần 6.000 ứng viên là các kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp đại học, với mức lương cơ bản khởi điểm trên 10 triệu đồng một tháng, chưa bao gồm tiền thưởng và các chế độ khác.

Các ứng viên được chọn từ gần 20.000 hồ sơ đăng ký qua website tuyển dụng Samsung.

Lo muc luong Samsung Viet Nam tra cho sinh vien tot nghiep hinh anh 1

Hàng nghìn thí sinh tham gia vòng thi kiểm tra năng lực của Samsung sáng 14/5.

GSAT là bài kiểm tra năng lực Samsung toàn cầu dành cho ứng viên mới tốt nghiệp đại học, gồm hai nội dung chính là khả năng toán học và khả năng suy luận. Đây là một trong những vòng thi đầu tiên trong quy trình tuyển dụng nhân viên tốt nghiệp đại học của tất cả các công ty thuộc tập đoàn Samsung trên thế giới.

Sau vòng thi GSAT, các ứng viên có kết quả cao sẽ tiếp tục tham gia vòng phỏng vấn vào cuối tháng 5/2016, để lựa chọn ra những người đủ điều kiện trở thành nhân viên chính thức của Samsung Việt Nam vào cuối tháng 6/2016 tại Samsung Electronics Việt Nam, Samsung Display Việt Nam (Bắc Ninh); Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên, Samsung Electro - Mechanic Vietnam – SEMV (Thái Nguyên), Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Điện thoại Di động Samsung Việt Nam tại Hà Nội.

Việc tuyển dụng số lượng lớn nhân viên tốt nghiệp đại học nằm trong chiến lược mở rộng sản xuất kinh doanh của Samsung tại Việt Nam.

Đây là bước chuyển quan trọng trong chiến lược của tập đoàn, tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu của công ty sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới.

Hiện tại, nhân lực tại 2 nhà máy SEV (Bắc Ninh) và SEVT (Thái Nguyên) đã lên đến hơn 110.000 người, và con số này vẫn đang tiếp tục gia tăng hàng tháng.

Hàng năm Samsung tại Việt Nam tuyển dụng hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp đại học chưa từng có kinh nghiệm làm việc, với mức lương cơ bản khởi điểm trên 10 triệu đồng một tháng, chưa bao gồm tiền thưởng và các chế độ khác.

“Chế độ tiền lương và chính sách nhân sự hấp dẫn, luôn tuân thủ pháp luật là yếu tố giúp Samsung Electronics Việt Nam luôn thu hút được nguồn nhân lực chất lượng cao”, đại diện Samsung cho hay.


http://ictnews.vn/kinh-doanh/doanh-nghiep/he-lo-muc-luong-samsung-viet-nam-tra-cho-sinh-vien-moi-tot-nghiep-dai-hoc-138229.ict

Theo Nguyên Đức/ICTNews

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Samsung Kinh doanh

Xe dua F1 duoc ban gia bao nhieu? hinh anh

Xe đua F1 được bán giá bao nhiêu?

1 -1 59

Sở hữu một chiếc xe đua F1 dường như là giấc mơ không thể trở thành hiện thực của giới mê xe và đam mê tốc độ bởi giá đắt đỏ cũng như rất tốn kém để lăn bánh.