Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lộ trình ôn luyện để đạt điểm IELTS cao tại English Guide

Tiếng Anh không còn là một môn học phải thi để lên lớp nữa mà là tấm vé mở ra nhiều cơ hội vươn lên, khẳng định bản thân và tìm kiếm một công việc tốt hơn của giới trẻ.

Hiện nay, IELTS là một trong những chứng chỉ tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế uy tín và cũng là điều kiện thiết yếu khi nhập cư, tìm việc hoặc du học tại các quốc gia nói tiếng Anh. Phần lớn các bạn trẻ Việt Nam chỉ học và thi IELTS khi có yêu cầu. Các bạn chỉ có thời gian khoảng 3-8 tháng để ôn luyện. Vì thế, vệc đạt được mục tiêu trong khoảng thời gian ngắn không hề dễ dàng đối với các bạn trẻ mất căn bản hoặc không tiếp xúc với tiếng Anh từ lâu.

Với phương châm lấy học viên làm trung tâm, English Guide xây dựng lộ trình học tinh gọn giúp học viên đạt được điểm IELTS mong muốn trong thời gian ngắn. Cụ thể, chương trình học được chia thành 3 giai đoạn. Giai đoạn đầu, học viên trải qua 2 tháng lấy lại căn bản với khóa English Guide và Speak Now. Học viên làm quen 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết của dạng đề IELTS qua lớp Pre Ielts trong 2 tháng tiếp theo.

Lo trinh on luyen de dat diem IELTS cao tai English Guide hinh anh 1
Không gian học tập thoải mái tại English Guide.

Cuối cùng, trong 3-5 tháng tiếp theo, tuỳ vào mục tiêu điểm IELTS, học viên sẽ được phân tích từng dạng đề từ dễ đến khó, chiến thuật làm bài đảm bảo học viên tự tin hoàn thành bài thi IELTS với 2 khoá học IELTS Master (5.5-6.0) và IELTS Advance (6.5+).

Lo trinh on luyen de dat diem IELTS cao tai English Guide hinh anh 2
Với lộ trình riêng, English Guide cam kết học viên đạt được điểm IELTS mong muốn trong thời gian ngắn.

Với “Phương pháp ghi nhớ phương pháp”, trung tâm ngoại ngữ English Guide mang đến cho học viên sự chủ động trong việc ứng dụng những kỹ năng đã học vào quá trình tự học, đọc viết báo cáo và giao tiếp với bạn bè, đối tác. Điều này giúp học viên chuẩn bị hành trang ngôn ngữ từ sớm cho bản thân mà không phải lo lắng về việc học sớm liệu có quên hết kiến thức.

Với chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết cùng với dịch vụ chăm sóc học viên tận tâm, English Guide cam kết điểm IELTS đầu ra cho học viên khi tham gia lộ trình học tại trung tâm.

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới tại 51 Trần Thị Nghỉ, phường 7, quận Gò Vấp, trung tâm Anh ngữ English Guide ưu đãi học phí: Giảm 20% các khoá học khi ghi danh trước ngày 30/08/2018; giảm 50% cho học viên cũ của trung tâm.

Trung tâm Anh ngữ English Guide

Cơ sở 1: 169/1 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3

Cơ sở 2: 51 Trần Thị Nghỉ, phường 7, quận Gò Vấp

ĐT: 0977471010

Website: englishguide.vn; Facebook: English Guide


Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục

Hai me con cung tot nghiep dai hoc hinh anh

Hai mẹ con cùng tốt nghiệp đại học

0

Hai mẹ con bà Nguyễn Thị Bích Ngọc (63 tuổi) và Nguyễn Thanh Hiền (38 tuổi) vừa cùng lúc nhận bằng tốt nghiệp Đại học Mở TP.HCM.