M

Loạt ảnh giả gái khó phân biệt của trưởng nhóm BB&BG

Việc thay đổi giới tính bằng thủ thuật trang điểm giúp Bảo Bảo đóng đạt hơn trong những vai diễn hài.

Loat anh gia gai kho phan biet cua truong nhom BB&BG hinh anh 1
BB Trần (tên thật Trần Bảo Bảo), trưởng nhóm hài BB&BG - kênh có lượt theo dõi và lượt xem cao nhất trên Youtube Việt Nam, là một chàng trai đa tài. Không chỉ sở hữu cái đầu xây dựng kịch bản tốt, Bảo Bảo còn là diễn viên giàu tiềm năng, có tài lãnh đạo giúp cả nhóm gặt hái được nhiều thành công. Kim Nhã - thành viên nhóm hài từng nhận xét về anh: "Má Bảo là người đã luôn sát cánh bên tôi trong cả công việc lẫn cuộc sống. Người tôi yêu phải chấp nhận yêu cả nhóm hài và má Bảo".
Loat anh gia gai kho phan biet cua truong nhom BB&BG hinh anh 2
"Má Bảo" là các gọi thân thuộc của các thành viên nhóm, bạn trẻ yêu mến dành cho trưởng nhóm. BB Trần công khai mình thuộc giới tính thứ ba từ năm 2013 và là người "chuyên trị" những vai đanh đá, bà chằn, hay hóng hớt, thích nhiều chuyện khiến khán giả bật cười trong hầu hết các sản phẩm của nhóm. Ngoài đời, 9X cũng rất thích trang điểm thay đổi giới tính. Khả năng của anh ngày càng điêu luyện, khiến người đối diện trầm trồ.
Loat anh gia gai kho phan biet cua truong nhom BB&BG hinh anh 3
Những hình ảnh giả gái được Bảo Bảo đăng tải khá thường xuyên trên trang cá nhân thời gian gần đây thu hút lượng lớn sự quan tâm của bạn trẻ. Mỗi bức ảnh của anh thu hút từ 30-40 nghìn like (thích) và hàng trăm bình luận khen ngợi.
Loat anh gia gai kho phan biet cua truong nhom BB&BG hinh anh 4
Bảo Bảo từng xuất hiện trong một vài chương trình hướng dẫn trang điểm thay đổi giới tính trên Youtube. Trong clip gây sốt "Để Hội tính" mới đây, Bảo cũng đã thể hiện khả năng hoá thiếu nữ khiến người xem trầm trồ. 9X xinh đẹp không thua kém bất kì hot girl nào.
Loat anh gia gai kho phan biet cua truong nhom BB&BG hinh anh 5
Bảo cho biết anh chỉ thích giả gái trên Facebook và phục vụ việc quay clip, ngoài đời 9X xuất hiện với gu thời trang nam tính, lịch lãm. Anh thường nhận được những câu hỏi như "Sao ngoài đời bạn nam tính thế?", "Đây có phải là má Bảo đỏng đảnh từng biết không?", "Làm cách nào anh giả gái đẹp thế"....
Loat anh gia gai kho phan biet cua truong nhom BB&BG hinh anh 6
Bảo Bảo rất quýt Kim Nhã - thành viên nhóm hài đã kết hôn hồi tháng 9 vừa qua. Anh đã thực hiện bộ ảnh lấy ý tưởng chị em song sinh với cô gái này, chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.
Loat anh gia gai kho phan biet cua truong nhom BB&BG hinh anh 7
Gương mặt thon nhỏ, vóc dáng cao, thanh mảnh chính là yếu tố giúp việc giả gái của chàng trai này thành công ngoài mong đợi.

Ma Kết

Ảnh: NVCC

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ