M

Loạt hot teen thay thế Phở Ngọc Thảo trong clip hài mới

Đại diện nhóm Thích ăn phở cho biết, thay thế Phở Ngọc Thảo sẽ là những cô gái khác phù hợp với nội dung mỗi tập. Nhóm hứa hẹn, clip sẽ chất lượng hơn với hàng loạt khách mời.

Ngày (9/1), hot girl Phở Ngọc Thảo cho biết, cô sẽ rút khỏi nhóm Thích ăn phở vì nguyên nhân tiền bạc, nội dung. Hôm nay (10/1), đại diện nhóm hài đã chính thức xác nhận thông tin Ngọc Thảo rời nhóm.

Loat hot teen thay the Pho Ngoc Thao trong clip hai moi hinh anh 1
Hình ảnh Phở Ngọc Thảo xuất hiện trong clip.

Đinh Lê Tuấn Phong - Đại diện phía truyền thông của nhóm Thích ăn phở đã chia sẻ nguyên nhân Ngọc Thảo ra đi: “Cuối tháng 12/2013, nhóm đã cùng Phở Ngọc Thảo trao đổi về định hướng phát triển chung cùng các kế hoạch lâu dài. Tuy nhiên, cả hai không đi đến thống nhất chung về định hướng. Vì vậy Thích ăn phở và Thảo quyết định ngừng hợp tác”.

Loat hot teen thay the Pho Ngoc Thao trong clip hai moi hinh anh 2
Phở 8 sẽ có sự xuất hiện của Huyme, Jvevermind, Toàn Shinoda, An Nguy.

Qua đây nhóm cũng bật mí về clip số 8 sắp ra mắt độc giả. Thích ăn phở đã quy tụ nhiều khách mời nhất từ trước đến nay là hàng loạt vloger đình đám như An Nguy, Jvevermind, Huyme, Toàn Shinoda. Mỗi nhân vật sẽ mang đến một câu chuyện từng gây xôn xao cộng đồng mạng trong năm 2013. Thay thế Ngọc Thảo sẽ là những khách mời nữ phù hợp với nội dung clip.

Loat hot teen thay the Pho Ngoc Thao trong clip hai moi hinh anh 3
Hậu trường clip hài mới.
Loat hot teen thay the Pho Ngoc Thao trong clip hai moi hinh anh 4
Những clip tiếp theo hứa hẹn mang đến nhiều thú vị dù Phở Ngọc Thảo không còn thủ vai nữ diễn viên chính.

Quyên Quyên

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ