Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Loạt khoảnh khắc ‘lơ lửng chậm’ ấn tượng của người chơi skyrunner

Một 9X đã nhờ bạn thân quay lại những động tác biểu diễn của bộ môn skyrunner (hay còn gọi là cà kheo nhún) theo phong cách “lơ lửng chậm” độc đáo bằng smartphone Galaxy S9.

“Lơ lửng chậm” là trào lưu mới được một số bạn trẻ sáng tạo dựa trên tính năng Super Slow-mo của bộ đôi flagship Galaxy S9 và S9+. Bằng cách “làm chậm thời gian” một cách độc đáo, video slow-motion là lựa chọn thích hợp để thế hệ millenials khéo léo trổ tài cá tính của mình trong những khoảnh khắc đời thường hay khi chơi thể thao, nhất là thể thao mạo hiểm. Sự kết hợp giữa trào lưu này với trò chơi skyrunner đem đến những kết quả ấn tượng.
Skyrunner là sản phẩm giải trí - thể thao độc đáo do một người Đức sáng tạo ra vào năm 2003. Nó nhanh chóng đã trở nên phổ biến trên toàn cầu và được các bạn trẻ thích vận động và mê cảm giác mạo hiểm tại các nước phát triển như Mỹ, các nước châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc... đón nhận, luyện tập và biểu diễn say mê.
Ngoài chức năng giúp người dùng đi lại cao hơn mặt đất thì cà kheo nhún cho phép bạn bật cao hơn 2m và nhảy xa hơn 3m một cách dễ dàng nhờ cấu hình cánh cung chịu lực cùng khả năng đàn hồi siêu tốt. Dưới lăng kính quay chuyển động siêu chậm, bạn có thể thấy người chơi đã khéo léo giữ thăng bằng như thế nào và đang tận hưởng cảm giác được nhún nhảy ra sao. Đây cũng là một môn thể thao bổ ích giúp ra nhiều mồ hôi, rèn luyện sự nhạy bén cho đôi chân và kích thích tăng chiều cao như môn bóng rổ.
Skyrunner chưa quá phổ biến với giới trẻ Việt Nam nhưng những pha nhún nhảy, bật cao slow-motion quay bằng điện thoại Samsung Galaxy S9 và S9+ đã thu hút ngay những bạn trẻ thích cập nhật trào lưu mới.
Những chuyển động như bắt chéo chân, xoay người nhào lộn hay chạm đất bằng một chân rất khó có thể nhìn ra nếu chỉ quay ở tốc độ bình thường như trên các điện thoại khác. Màn nhào lộn trên không chỉ được nhìn thấy rõ nét khi quay chậm với chức năng Super Slow-mo từ smartphone Samsung Galaxy S9 và S9+ tạo nên khoảnh khắc “lơ lửng chậm” ấn tượng.
Đoạn video cậu bạn “bay lơ lửng” trên không trong chiếc skyrunner ấn tượng như được cắt ra từ một bộ phim hành động. Không cần thuê thiết bị quay chậm đắt tiền rồi lại phải kết hợp sử dụng những phần mềm phức tạp trên máy tính, chỉ với bộ đôi smartphone Galaxy S9 và S9+, bạn cũng có thể tạo ra những thước phim slow-motion đẹp mắt.
Máy cho phép một clip quay được tối đa 20 đoạn phim siêu chậm, hỗ trợ tốt cho những cú máy dài, nhiều hành động. Vậy nên, còn gì tuyệt vời hơn khi sử dụng chiếc điện thoại Samsung Galaxy S9 và S9+ để ghi lại thành tích một buổi tập skyrunner hào hứng.
Nếu vẫn chưa có kế hoạch gì cho hè này thì đừng ngại thử sức chinh phục bộ môn skyrunner. Bạn nhớ ghi lại những khoảnh khắc cool ngầu của mình với bộ đôi điện thoại Samsung Galaxy S9 và S9+ cùng chức năng Super Slow-mo nhé.

Giang Thư Quân

Bạn có thể quan tâm

Đời sống

Nhung to chat can co de tro thanh phi cong hinh anh

Những tố chất cần có để trở thành phi công

0

Ngoài đam mê, việc đảm bảo tiêu chuẩn về thể chất, hoàn thành khoá huấn luyện và tích luỹ đủ số giờ bay là những yếu tố tiên quyết để trở thành phi công.