M

Loạt phim kinh dị ‘Paranormal Activity’ kết thúc ở phần 5

Đây là chia sẻ từ nhà sản xuất Jason Blum sau khi ông gửi đến người hâm mộ những hình ảnh và đoạn trailer đầu tiên của “Paranormal Activity: The Ghost Dimension”.

Năm 2009, Paramount Activity của hãng Paramount tạo ra một cuộc cách mạng trong dòng phim kinh dị tâm linh. Được thực hiện theo phong cách giả tài liệu, bộ phim chỉ tiêu tốn 15.000 USD, nhưng sau đó gây sốt tại các rạp chiếu trên toàn cầu khi thu tới hơn 193 triệu USD. Trong 5 năm tiếp theo, khán giả được theo dõi ba phần tiếp theo, cùng một tác phẩm ăn theo (spin-off) mang tên Paranormal Activity: The Marked Ones.

Loat phim kinh di ‘Paranormal Activity’ ket thuc o phan 5 hinh anh 1
Phần 5 mang tên Paranormal Activity: The Ghost Dimension sử dụng nhiều kỹ xảo vi tính.

Trong mùa thu 2015, Paramount và Blumhouse trình làng khán giả phần năm, Paranormal Activity: The Ghost Dimension, để khép lại series. Dự án được ấp ủ trong suốt hai năm qua và nhiều tranh luận trong quá trình xây dựng kịch bản khiến bộ phim phải tới nay mới có thể sẵn sàng ra rạp.

The Ghost Dimension do Gregory Plotkin thực hiện, người từng khởi nghiệp ở vị trí dựng phim. Những hình ảnh đầu tiên cho thấy phần 5 của Paranormal Activities có nhiều hiệu ứng kỹ xảo hơn so với các phần trước, như cánh cửa bí ẩn trên tường trước mặt một bé gái.

Bộ phim tập trung vào gia đình Fleege. Khi Ryan, Emily và cô con gái nhỏ chuyển tới căn nhà mới, họ tìm thấy một chiếc hộp chứa đựng băng ghi lại nhiều hiện tượng siêu nhiên. Hai chị em Kristi và Katie cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong The Ghost Dimension.

Loat phim kinh di ‘Paranormal Activity’ ket thuc o phan 5 hinh anh 2
Nhà sản xuất hứa hẹn phần 5 sẽ giải đáp cho mọi thắc mắc bấy lâu nay về loạt phim.

Nhà sản xuất Jason Blum chia sẻ: “Tất cả những câu hỏi của khán giả xoay quanh series Paranormal Activity đều sẽ được giải đáp. Chẳng hạn như Toby trông như thế nào? Câu chuyện phía sau những gia đình ra sao?”.

Paranormal Activity: The Ghost Dimension dự kiến ra rạp từ ngày 23/10, đúng vào dịp lễ Halloween 2015.

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp