M

Loạt sân khấu đặc biệt nhất KSB Gayo Daechukje

EXO, 2PM, Apink, Taeyeon (SNSD)... đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn kết hợp hấp dẫn.

Tối 26/12, đại nhạc hội âm nhạc Gayo Daechukje do đài KBS tổ chức đã diễn ra ở Seoul, Hàn Quốc. Hàng loạt ca sĩ thần tượng đã đổ bộ, chiêu đãi fan những màn trình diễn công phu, hoành tráng.

Show ca nhạc tổng kết năm của KSB có sự tham gia của SNSD, EXO, SISTAR, Apink, INFINITE, BEAST, 2PM, CNBLUE, Ailee, AOA, Girl’s Day, TEEN TOP, Fly to the Sky, B1A4, BTS, SECRET... Ngoài các hit quen thuộc, đại nhạc hội còn nhận được sự tán thưởng nhờ chịu khó dàn dựng nhiều sân khấu đặc biệt.

Taeyeon song ca cùng Chen bài Breath.
Taeyeon song ca cùng Chen bài Breath.

Để mở màn chương trình, toàn bộ nghệ sĩ đã hòa giọng trong ca khúc Must Have Love. Những tiết mục song ca thú vị gồm có Soyou (SISTAR) - Rap Monster (BTS), Hyunseung (BEAST) - Zico (Block B). Riêng Taeyeon (SNSD) trổ tài song ca cùng Chen (EXO) qua ca khúc Breath, và bài Like a Star với Hwanhee (Fly to the Sky).

Fan sẽ khó quên sân khấu bùng nổ của các nam thần tượng, như 2PM - VIXX - BTS, INFINITE - EXO. Trong khi đó, các cô gái xinh đẹp “đốt mắt” khán giả bằng màn nhảy cover gợi cảm, gồm Girl’s Day (Booty), Apink (That’s Right), SECRET (Talk DirtyProblem), AOA (Boss 3D).

Như vậy, hai đài truyền hình lớn của Hàn Quốc đã lần lượt tổ chức show ca nhạc cuối năm là SBS (Gayo Daejun), và KBS (Gayo Daechukje). Show Gayo Daejun của đài MBC sẽ lên sóng vào ngày 31/12.

Phúc Chi (Tổng hợp)

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc