M

Loạt sao nam Hoa ngữ nổi bật tại Tuần lễ thời trang Milan

Lưu Khải Uy, Trương Nhược Quân, Hoàng Cảnh Du, Hồ Ca là những diễn viên được kỳ vọng của showbiz Hoa ngữ tại Tuần lễ thời trang quốc tế.

Loat sao nam Hoa ngu noi bat tai Tuan le thoi trang Milan hinh anh 1
Chiều 18/6, Lưu Khải Uy có mặt tại Milan (Ý) tham dự Tuần lễ thời trang Milan. Anh mặc áo sơ mi xanh họa tiết hoa, khoác áo vest tông nóng, trẻ trung so với tuổi tứ tuần. Lưu Khải Uy được xếp ngồi kế bên Tổng biên tập GQ Style phiên bản Trung Quốc - ông Thôi Đan.
Loat sao nam Hoa ngu noi bat tai Tuan le thoi trang Milan hinh anh 2
Sina của Trung Quốc đánh giá, trong số các nghệ sĩ nam của nước này đến Milan, Lưu Khải Uy là gương mặt được chú ý nhất.
Loat sao nam Hoa ngu noi bat tai Tuan le thoi trang Milan hinh anh 3
Ông xã của Dương Mịch luôn được xếp ở hàng ghế VIP, giữ phong cách lạnh lùng và từ chối những câu hỏi phỏng vấn của phóng viên.
Loat sao nam Hoa ngu noi bat tai Tuan le thoi trang Milan hinh anh 4
Cùng ngày, Hoàng Cảnh Du - sao nam Thượng ẩn - cũng có mặt tại Tuần lễ thời trang. Anh là khách mời VIP trong show của Dolce&Gabbana. Nam diễn viên trẻ khác lạ với set trang phục cá tính.
Loat sao nam Hoa ngu noi bat tai Tuan le thoi trang Milan hinh anh 5
Anh ghi lại những hình ảnh trong show thời trang. Hoàng Cảnh Du đắt show và hợp đồng quảng cáo sau thành công của phim đồng tính Thượng ẩn.
Loat sao nam Hoa ngu noi bat tai Tuan le thoi trang Milan hinh anh 6
Trương Nhược Quân tạo dáng cá tính trong một show thời trang thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang Milan.
Loat sao nam Hoa ngu noi bat tai Tuan le thoi trang Milan hinh anh 7
Cũng có mặt tại Milan, Hồ Ca nổi bật ngay từ sân bay với áo khoác dài, trang phục đơn giản. Anh nhận được lời mời từ thương hiệu Armani.
Loat sao nam Hoa ngu noi bat tai Tuan le thoi trang Milan hinh anh 8
Phong cách nam tính của Hồ Ca trước ống kính. Theo tin tức, ngày 19/6, nam diễn viên nhận lời tham dự các sự kiện do Armani tổ chức.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Ifeng, Sina.

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữThời trang sao