Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lộc Hàm công khai cảm ơn Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao

Mối quan hệ giữa các cựu thành viên EXO: Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao luôn là đề tài nhạy cảm nhưng mới đây, Lộc Hàm đã lên tiếng cảm ơn hai người bạn của mình.

Ngày 11/2, trang Sina đưa tin, Lộc Hàm công khai gửi lời cảm ơn đến Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao, vì đã cố gắng giúp anh vượt qua nỗi sợ hãi khi đi máy bay. Lời cảm ơn được ghi trên chương trình Châu Âu du ký, tập 6, của Luhan (Lộc Hàm).

Loc Ham cong khai cam on Ngo Diec Pham va Hoang Tu Thao hinh anh 1
Mối quan hệ giữa bộ ba cựu thành viên EXO trở nên thân thiện hơn là nhờ sự quan tâm nhiệt tình của Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao với chứng sợ máy bay của Lộc Hàm.

Lộc Hàm vốn có chứng sợ máy bay. Khi bay những chuyến đường dài, nam ca sĩ phải uống rượu từ đêm hôm trước, thậm chí khi đến sân bay vẫn tiếp tục uống rượu để cân bằng cảm giác sợ hãi và có thể gây buồn ngủ.

Trợ lý của Lộc Hàm từng chia sẻ: "Tôi và cậu ấy đã bay cùng với nhau nhiều lần. Khi nhìn thấy dáng vẻ dáng vẻ lo lắng, đừng ngồi không yên của cậu ấy, tôi cũng có cảm thấy rất bất lực. Cậu ấy chính là người dù chỉ có chút xíu chấn động liền lập tức ngồi dậy, nắm chặt tay nhìn mọi người xung quanh".

Vì vậy, khi quay chương trình Châu Âu du ký, Lộc Hàm đã phải uống rượu cùng hai người bạn là Đặng Siêu và Trần Hách. Anh cũng nhận được sự động viên từ Ngô Diệc Phàm. Thậm chí Hoàng Tử Thao còn đến nhà Lộc Hàm từ sáng sớm để trấn an nam ca sĩ. Hoàng Tử Thao cũng tiễn Lộc Hàm đến tận sân bay khiến cho anh vô cùng cảm động. Chính vì nhờ những sự giúp đỡ ấy, Lộc Hàm đã hoàn thành được chuyến bay của mình.

Sau khi Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao lần lượt rời EXO từ năm 2014, mối quan hệ của cả ba dường như "đóng băng" dù cùng hoạt động trong làng giải trí Trung Quốc. Tuy nhiên, đến cuối năm 2018, khi xuất hiện trong các lễ trao giải cuối năm, cả ba không còn ngoảnh mặt làm ngơ với nhau như trước mà có sự tương tác nhiệt tình khiến người hâm mộ vui mừng.

Loc Ham cong khai cam on Ngo Diec Pham va Hoang Tu Thao hinh anh 2
Hoàng Tử Thao và Ngô Diệc Phàm vui vẻ đứng cạnh nhau trong một sự kiện cuối năm 2018 của đài Đông Phương, Trung Quốc.

Sau đó, Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao còn chia sẻ hình ảnh sản phẩm trang sức do Ngô Diệc Phàm thiết kế để quảng bá giúp bạn. Những bài đăng này đều được Ngô Diệc Phàm bấm thích để thể hiện sự cảm ơn. Có lẽ không lâu nữa, người hâm mộ sẽ được thấy họ cùng biểu diễn trên sân khấu với nhau.

Em trai Phạm Băng Băng và 8 nam thần tượng thế hệ mới của Trung Quốc

3 chàng trai TFBOYS, Phạm Thừa Thừa, Thái Từ Khôn, Vương Nhất Bác, Lai Guan Lin... là những ca sĩ thần tượng trẻ đang được chú ý nhất tại Trung Quốc thời điểm hiện tại.

Thủy Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Châu Á Giải trí