M

Lộc 'pê đê' và 4 người mẫu môi giới bán dâm nghìn đô bị bắt

Sau thời gian phục vụ khách do Lộc giới thiệu, 4 nữ người mẫu tự tách ra làm riêng và môi giới cho đồng nghiệp để hưởng "tiền cò" theo dây chuyền.

Ngày 17/4, sau nhiều ngày bị tạm giữ, Lê Bảo Lộc (tức Lộc "pê đê", 42 tuổi ở quận 5) và 4 nữ diễn viên, người mẫu trẻ bị Công an TP HCM bắt tạm giam để điều tra hành vi Môi giới mại dâm.

Bước đầu cơ quan điều tra nhận định, Lộc cầm đầu đường dây điều hành các người mẫu, diễn viên tự do bán thân phục vụ các đại gia với giá 500- 1.000 USD. Mỗi lần môi giới thành công, anh ta được hưởng từ 50-70% hoa hồng.

Loc 'pe de' va 4 nguoi mau moi gioi ban dam nghin do bi bat hinh anh 1
Lộc đã bị công an bắt tạm giam. Ảnh: Cơ quan điều tra cung cấp.

Sau một thời gian đi khách, các người mẫu, diễn viên tự tách ra làm riêng và môi giới cho đồng nghiệp để hưởng "tiền cò" theo dây chuyền.

Sau hơn nửa năm hoạt động thì đường dây này bị trinh sát Đội 5 (PC45) triệt phá đêm 7/4. Sáu cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại 3 khách sạn ở quận 1 và huyện Bình Chánh bị cảnh sát bắt quả tang.

Từ lời khai của các cô gái bán dâm và khách mua dâm, công an đã đưa Lộc cùng những người mẫu trên về trụ sở làm rõ.

Người mẫu môi giới mại dâm hoạt động theo dây chuyền

Theo lời khai của Lộc "pê đê" và các người mẫu bán dâm kiêm môi giới, cơ quan điều tra nghi vấn đường dây này còn nhiều chân rết hoạt động theo dây chuyền.Khánh Trung

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Những đường dây mại dâm cao cấp bị đánh sậpPháp luật