M

Lợi ích không ngờ của tập thể dục với đàn ông

Những quý ông tập thể dục thường xuyên sẽ có kết quả tốt về mọi mặt.

Các chuyên gia nói rằng chỉ cần 15 phút tập luyện cũng có thể nâng cao tâm trạng của bạn cho 8-10h tiếp theo. Một nghiên cứu đã kết luận rằng những người đàn ông có lối sống thể chất tích cực có xu hướng hạnh phúc hơn.

Tập thể dục giải phóng endorphin: Chúng ta đều biết tập thể dục làm cho chúng ta cảm thấy tuyệt vời. Vì vậy hãy tập thể dục ngay bây giờ. Tập thể dục thường xuyên sẽ đánh bại căng thẳng một cách dễ dàng.

Loi ich khong ngo cua tap the duc voi dan ong hinh anh 1
Tập thể dục thường xuyên mang lại rất nhiều lợi ích cho phái mạnh.

Người đàn ông tập thể dục thường xuyên có thể ngăn chặn cả trầm cảm và lo âu. Đàn ông luyện tập ba lần/tuần trong vòng 30 phút có xu hướng đạt được những lợi ích tâm lý từ tập luyện.

Những người đàn ông nâng tạ có xu hướng được hạnh phúc, có động lực và thành công. Họ có thể kiểm soát những cảm xúc như giận dữ tốt hơn. Đây là một trong những lợi ích tập thể dục.

Thiền định sau khi tập luyện giúp phái mạnh điềm tĩnh và hài lòng tổng thể hơn. Đặc biệt, những người đàn ông tập thể dục mạnh, thường thực hiện tốt nhiệm vụ trong phòng ngủ của họ. Đây có thể là lý do tốt nhất để thúc đẩy bạn tập thể dục.

http://vtc.vn/loi-ich-khong-ngo-cua-tap-the-duc-voi-dan-ong.321-566529.htm#IMG10

Theo Nguyễn Hạt/Báo VTC News

Bình luận

Tin tức mới nhất Sức khỏe