Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lợi nhuận trước thuế tăng, Nam A Bank chi 26 tỷ đồng tri ân khách hàng

Tổng tài sản, dư nợ và lợi nhuận trước thuế đều tăng giúp Nam A Bank đạt kết quả ấn tượng và mạnh tay chi 26 tỷ đồng tri ân khách hàng.

Kết quả kinh doanh nửa đầu năm của Nam A Bank ghi nhận nhiều con số ấn tượng. So với cuối năm 2017, tổng tài sản tăng 19,1%, đạt 64.904 tỷ đồng. Huy động vốn thị trường một đạt 50.829 tỷ đồng, tăng 21,5% và tổng dư nợ đạt 41.362 tỷ đồng, tăng 13,8%.

Ngoài ra, chất lượng tín dụng Nam A Bank được kiểm soát tốt với tỷ lệ nợ xấu dưới 1%. Lợi nhuận trước thuế của nhà băng này tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái và sớm vượt kế hoạch lợi nhuận của cả năm nay.

Loi nhuan truoc thue tang, Nam A Bank chi 26 ty dong tri an khach hang hinh anh 1
Nam A Bank chi 26 tỷ tri ân khách hàng.

Với kết quả tích cực đúng dịp kỷ niệm 26 năm thành lập (1992 - 2018), Nam A Bank mạnh tay triển khai chuỗi chương trình khuyến mãi “26 năm - Bứt phá, Vươn xa” với 56.000 phần quà tặng có tổng giá trị 26 tỷ đồng. Đây là chương trình khuyến mãi và tri ân lớn nhất của Nam A Bank trong năm nay, diễn ra từ 6/8 đến hết 31/12.

Theo đó, tất cả khách hàng đến giao dịch tại Nam A Bank trong thời gian triển khai chương trình có cơ hội nhận những quà tặng giá trị cùng ưu đãi hấp dẫn.

Đối với khách hàng cá nhân lần đầu giao dịch như mở tài khoản thanh toán, tài khoản tối ưu, gói combo, gửi tiết kiệm, mở thẻ tín dụng, giao dịch eBanking… sẽ được nhận ngay quà tặng, miễn phí/giảm phí các dịch vụ.
Bên cạnh đó, đối tượng này có thể được hoàn tiền đến 20% khi phát sinh giao dịch thẻ tín dụng, có cơ hội quay số trúng các giải thưởng như iPhone X, iPad Pro cùng các phần tiền lì xì trị giá 500.000 đồng khi có phát sinh giao dịch tài chính trên eBanking.

Riêng khách hàng gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng trở lên, ngoài việc được nhận quà tặng tùy theo số tiền thực gửi còn được cộng thêm lãi suất đến 0.6%. Với nhóm khách hàng từ 2 người trở lên, hoặc khách hàng cũ giới thiệu người dùng mới, khi cùng lúc tham gia gửi tiết kiệm sẽ được cộng lãi suất đến 1%. Đây là mức lãi suất thưởng cao hiện nay Nam A Bank ưu đãi dành cho khách hàng gửi tiết kiệm.

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chi lương của Nam A Bank được hưởng ưu đãi như miễn/giảm các loại phí dịch vụ, cộng thêm lãi suất tiền gửi, ưu tiên cấp thẻ tín dụng, thấu chi doanh nghiệp…

Ông Trần Ngọc Tâm - Tổng giám đốc Nam A Bank, cho biết: “Chương trình khuyến mãi ‘26 năm Bứt phá - Vươn xa’ không chỉ mang ý nghĩa kỷ niệm 26 năm thành lập Nam A Bank, mà còn là sự tri ân mà chúng tôi gửi đến tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Nam A Bank suốt thời gian qua.

Với chương trình này, chúng tôi mong muốn tối đa hóa lợi ích cho khách hàng và hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng mọi kế hoạch tài chính của khách hàng trong tương lai”.

Loi nhuan truoc thue tang, Nam A Bank chi 26 ty dong tri an khach hang hinh anh 2

 Với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, Nam A Bank không ngừng triển khai các chương trình gia tăng giá trị cho Khách hàng. Độc giả tham khảo thông tin chi tiết trình khuyến mãi tại đây, hotline: 1900 6679, hoặc đến trực tiếp các điểm giao dịch gần nhất.

Giang Di Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tài chính

Ly do Uber thua lo hang ty USD moi nam hinh anh

Lý do Uber thua lỗ hàng tỷ USD mỗi năm

0

Khi phát hành cổ phiếu, Uber được định giá 75 tỷ USD. Nhưng trên thực tế Uber lỗ hàng tỷ USD mỗi năm. Vậy nguyên nhân thực sự là gì?