M

Lối sống xa hoa của vua cần sa ở Mỹ

Giám đốc một công ty sản xuất dưỡng chất từ cần sa ở Mỹ thể hiện đẳng cấp bằng cách tung hình ảnh siêu xe, chuyên cơ, dàn "chân dài" trên mạng xã hội.

1
Michael Straumietis hay Big Mike, giám đốc điều hành Công ty sản phẩm nông nghiệp chuyên phát triển sản phẩm bổ sung dưỡng chất từ cần sa, tung ảnh chụp cùng các cô gái trẻ trên mạng xã hội. Theo Daily Mail, dường như Straumietis đang cố gắng trở thành "Vua của Instagram" vì liên tục khoe cuộc sống giàu sang, ăn chơi thác loạn trên trang cá nhân.
1
Straumietis sinh ra ở bang Oregon, Mỹ. Cha của doanh nhân chết khi anh ta còn nhỏ, còn mẹ nghiện ma túy. Khi 19 tuổi, Straumietis làm cho một công ty phân bón. 4 năm sau, nghe bạn bè mách cách kiếm nhiều tiền, thanh niên đến từ Oregon bắt đầu trồng cần sa và học các kỹ thuật phát triển sản phẩm từ loại cây này. Straumietis tận dụng những sĩ quan từng làm trong Cục chống ma túy Mỹ EDA, Cục điều tra liên bang FBI bằng cách thuê họ dạy cách xóa dấu vết phạm tội. Tuy nhiên, người đàn ông vẫn không thể qua mặt nhà chức trách Mỹ và bị truy lùng khi công việc kinh doanh đang phát triển. Dù từng ngồi tù, anh ta vẫn tuyên bố sản phẩm làm ra có lợi cho người tiêu dùng.
1
Straumietis khoe ảnh trong vườn cây gây nghiện. Luật cần sa lỏng lẻo ở nhiều bang của nước Mỹ khiến nhiều doanh nghiệp hoạt động trong ngành kinh doanh này cảm thấy dễ thở.
1
Hình ảnh triệu phú cần sa trên mạng xã hội. Công ty của Straumietis có trụ sở tại Canada và mang lại lợi nhuận lớn cho CEO.
1
Phi cơ và siêu xe trước chuyến đi của Straumietis.
1
Hình ảnh chân dài và cần sa trên trang cá nhân của Big Mike.
1
Trùm cần sa và các cô gái trên phi cơ riêng.
1
Những hình ảnh về cuộc sống ăn chơi của Big Mike thường xuyên xuất hiện trên trang cá nhân của "giám đốc cần sa".

Các 'mánh' ăn chơi lén lút của quan chức Trung Quốc

Các quan chức đã bí mật tổ chức các bữa tiệc "tắm hơi" và đựng rượu trong các túi đựng nước bằng nilon.

Cuộc sống 'ăn chơi' về đêm ở Triều Tiên

“Không như nơi ở của Taliban, người dân Triều Tiên vẫn có thể thư giãn như người phương Tây: thưởng thức đồ uống, ca hát, đi chơi đêm...”.

Đỗ Quyên

Ảnh: Instagram

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

MỹẢnh & Video