M

Loki Bảo Long thi giải âm nhạc 1 tỷ đồng sau khi bỏ X Factor

Loki Bảo Long sẽ cùng Soobin Hoàng Sơn, Mia, Thái Quang... tranh tài cùng 24 thí sinh xuất sắc tới từ 4 quốc gia trong khu vực tại cuộc thi âm nhạc Chinh phục giấc mơ.

Chinh phục giấc mơ là cuộc chơi dành cho những thí sinh từng có thành tích cao trong các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc ở năm quốc gia - Việt Nam, Singapore, Indonesia, Malaysia và Campuchia. 

Đội Việt Nam có 6 thành viên gồm Loki Bảo Long (top 4 X Factor 2014), Hoàng Sơn (Á quân Ngôi sao Việt 2014), Thu Giang (top 3 Ngôi sao Việt 2014), Thái Quang (top 8 Giọng hát Việt 2014), Mia (Gương mặt thân quen 2014) và Ngọc Luân (Top 3 đội Đàm Vĩnh Hưng, Giọng hát Việt 2012). Các thí sinh này sẽ có mặt Hàn Quốc để thi đấu cùng 24 cái tên xuất sắc đến từ 4 quốc gia còn lại.

Loki Bao Long thi giai am nhac 1 ty dong sau khi bo X Factor hinh anh 1
6 gương mặt tới từ Việt Nam sẽ tham gia Chinh phục giấc mơ: Soobin Hoàng Sơn, Ngọc Luân, Thu Giang, Bảo Long, Mia và Thái Quang. 

Trong thời gian 4 tháng, các thí sinh sẽ trải qua nhiều vòng thi đấu quyết liệt với các nhiệm vụ bất ngờ, không có kịch bản trước. Những người đại diện cho mỗi quốc gia sẽ phải nỗ lực với tinh thần cao nhất để khẳng định bản thân và loại các đối thủ. Vòng chung kết cuộc thi được tổ chức vào cuối tháng 8/2015.

Với Chinh phục giấc mơ, khán giả sẽ được thưởng thức một chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc mang tầm khu vực với ê-kíp sản xuất chuyên nghiệp của Hàn Quốc. Công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc - FNC Entertainment (từng thành công trong việc tạo nên các nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc: Ftisland, CNBlue, Juniel và AOA…) sẽ tham gia vào toàn bộ quá trình thi tuyển và đào tạo các giọng ca của chương trình. 

Thêm vào đó, các nhà sản xuất âm nhạc danh tiếng Hàn Quốc cũng đóng vai trò BGK, người hướng dẫn và tư vấn để nâng cao chất lượng trình diễn. Trong vòng sơ loại, thành viên Min-hyuk của nhóm CNBlue và một thành viên khác từ Brown Eyed Girls là chủ nhân của ghế nóng.

Loki Bao Long thi giai am nhac 1 ty dong sau khi bo X Factor hinh anh 2
Min-hyuk của nhóm CNBlue là BGK tại vòng sơ loại. 

Với tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 1 tỷ đồng, tập 1 của chương trình Chinh phục ước mơ sẽ lên sóng vào 20h, thứ 5 ngày 7/5 trên VTV3.

Tiểu Uyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt