M

'Loki' vướng tin đồn hẹn hò bạn diễn

Elizabeth Olsen - nữ diễn viên thủ vai Scarlet Witch trong bom tấn The Avengers: Age of Ultron đang bí mật hẹn hò Tom Hiddleston - Loki.

Là hai trong số những nhân vật được yêu quý nhất series phim Avengers, tin Loki hẹn hò Scarlet khiến người hâm mộ mừng vui.

Theo tờ US Weekly, bạn bè tiết lộ hai người đã qua lại được một thời gian. Tom và Elizabeth quen nhau khi đóng vai vợ chồng trong vở nhạc kịch I Saw the Light. Họ dành nhiều tình cảm cho nhau nhưng không vội vàng tạo quan hệ ràng buộc. Cả Tom và Elizabeth đều thích nhắn tin và tận hưởng những tháng ngày vui vẻ bên nhau.

'Loki' vuong tin don hen ho ban dien hinh anh 1
Nếu như Tom Hiddleston và Elizabeth Olsen chính thức hẹn hò thì đây quả thực là một tin mừng cho các fan Marvel và cặp đôi này.

Việc nhân vật Loki không xuất hiện trong Age of Ultron do Tom Hiddleston bận rộn với các dự án khác khiến nhiều fan của series này tiếc nuối. Nếu cả Tom Hiddleston và Elizabeth Olsen đều góp mặt trong dự án này thì việc “phim giả tình thật” giữa hai đối thủ Scarlet Witch và Loki chắc chắn sẽ là tình tiết thú vị của Avengers: Age of Ultron.

Hiện tại cặp đôi vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức gì trước thông tin này.

Nam diễn viên 34 tuổi đã có thời gian dài hẹn hò nhà sản xuất âm nhạc Jane Arthy trước khi quen nữ diễn viên Mỹ. Chị cả nhà Olsen cũng vừa hủy hôn với diễn viên Boyd Holbrook tháng 1 năm nay sau khi đính hôn được 10 tháng.

Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood