Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Lợn rừng lai gần 100 kg tấn công người

Con lợn rừng đực lai nặng gần 100 kg sổng chuồng chạy ra ngoài, khi thấy người là lao vào tấn công, làm 1 nạn nhân bị thương nặng.

Ngày 25/1, Nguyễn Đình Tam - Giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) cho biết, vừa cấp cứu nạn nhân Phạm Văn Thạch (thôn Đồng Hương, xã Thạch Sơn) do bị lợn rừng lai tấn công.

Theo đó, bệnh nhân nhập viện vào chiều 24/1 trong tình trạng bất tỉnh, mất nhiều máu do bị 2 vết cắn ở đùi với dài 8 cm, vết thương ở tay trái 14 cm, đứt gân tay và gân chân.

Ông Nguyễn Văn Phương - Chủ tịch xã Thạch Sơn cho biết, sự việc xảy ra vào chiều 24/1, khi con lợn rừng đực lai do hộ ông Bùi Minh Thông nuôi làm giống sổng chuồng, chạy ra ngoài tấn công người dân.

"Con lợn nặng gần 100 kg rất hung dữ thấy người là lao đến tấn công, khiến nhiều người hoảng sợ bỏ chạy tán loạn. Ông Thạch không kịp chạy nên bị con vật lao tới cắn vào tay, đùi và nhiều nơi khác trên cơ thể", ông Phương nói. 

Hàng chục người dân dùng gậy, đá ném thì con lợn mới bỏ đi. Mọi người tiếp tục đuổi đánh đến khi con vật đuối sức mới bắt được.

Con khỉ tấn công người trên đỉnh Bàn Cờ đã bị bắt

Con khỉ đuôi lợn cắn du khách trên đỉnh Bàn Cờ (bán đảo Sơn Trà, TP Đà Nẵng) đã được gây mê, sau đó nhà chức trách thả vào rừng sâu.

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

'Viet Nam co loi the ve nang luong sach' hinh anh

'Việt Nam có lợi thế về năng lượng sạch'

Dẫn chứng việc tiêu thụ than ở Việt Nam gia tăng, cựu Ngoại trưởng Mỹ John Kerry cho rằng dù áp dụng công nghệ mới thì đây vẫn là nhiên liệu hóa thạch gây ô nhiễm nặng nề.

Dung nghi gop Tet thi co the ‘van minh’ hinh anh

Đừng nghĩ gộp Tết thì có thể ‘văn minh’

Giải quyết được chút ít yêu cầu để “cho hợp với xu thế thời đại” nhưng lại làm mất đi những giá trị tinh thần to lớn, nó có thật sự đáng cho một cuộc đánh đổi?