Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lopifit - chiếc xe đi bộ đầu tiên trên thế giới

Vừa tập thể dục vừa di chuyển trên đường phố là ý tưởng tạo ra chiếc đạp kết hợp bàn đi bộ di động đầu tiên trên thế giới.

Chúng ta đều biết chiếc máy chạy bộ trong các phòng tập thể dục. Nhưng tại Hà Lan, một nhà sản xuất đã tạo ra chiếc xe chạy bộ có tên có tên Lopitfit, sản phẩm đặc biệt kết hợp giữa xe đạp và bàn đi bộ di động đầu tiên trên thế giới.

Lopifit được phát triển bởi Bruin Bermesster. Trong một hôm chạy bộ trong phòng gym, ông đã nảy ra ý tưởng đem máy tập chạy bộ ra bên ngoài. Chiếc xe dài 2,3 m là sự kết hợp của một động cơ điện, bánh xe, bàn đi bộ thay vì bàn đạp truyền thống của xe đạp và pin (có thể đi tối đa 55 km).

Tác giả gọi sản phẩm của mình là "máy đi bộ chạy trên bánh xe", nhờ các bánh răng và động cơ điện, Lopifit sẽ có tốc độ nhanh gấp 4 lần việc đi bộ thông thường.

Lopifit - chiec xe di bo dau tien tren the gioi hinh anh 1
Nhà sản xuất hi vọng sẽ đem sản phẩm này đến nhiều thị trường khác ngoài Hà Lan. Ảnh: Lopifit.

Người dùng chỉ cần bước đều trên bàn đi bộ để chiếc xe di chuyển và chỉ mất 30 phút để di chuyển trên quãng đường dài 12 km. Trưởng bộ phận Maketing của Lopifit chia sẻ: "Chiếc xe có thể đạt vận tốc 25km/h, nó nhanh và thú vị hơn đi bộ thông thường nhiều".

Hãng sản xuất xe mong muốn có thể phổ cập sản phẩm này ra nhiều thị trường khác ngoài Hà Lan. Hufingtonpost đánh giá Lopifit sẽ tạo ra cuộc cách mạng trên xe điện. Người dùng có thể đặt mua tại website của Lopifit với giá 2.000 USD.

Trần Tiến

Bạn có thể quan tâm

Xe