M

Lotte nói gì về sự cố 'rơi' thang máy từ tầng 63?

Đại diện của tòa nhà tòa nhà Lotte Center xác nhận, khi 7 vị khách đi từ tầng 63 xuống tới 35 thì gặp sự cố kẹt thang máy. Lotte đang tích cực tìm ra nguyên nhân dẫn tới sự cố.

Sáng nay, đại diện Lotte cho biết, bộ phận kỹ thuật quản lý tòa nhà đang họp để tìm ra nguyên nhân dẫn tới sự cố. Đại diện này xác nhận thông tin và cho rằng, nguyên nhân dẫn tới sự cố kẹt thang máy có thể do sự cố về điện.

7 người mắc kẹt trong thang trôi 30 tầng ở Lotte Center

Tối 25/9, sau khi rơi nhanh từ tầng 65, thang máy bị kẹt ở tầng 33 tòa nhà Lotte (quận Ba Đình, Hà Nội) khiến 7 người bị nhốt trong cabin, trong đó 2 người bị thương do cửa kẹp.

Vị này cũng khẳng định, sự cố không làm ai bị thương. “Lotte cũng đang liên hệ với những người đã gặp sự cố kẹt thang máy và những người liên quan để đưa ra lời xin lỗi”, đại điện Lotte nói.

Khu vực vào thang máy của trung tâm Lotte Hà Nội.
Khu vực vào thang máy của trung tâm Lotte Hà Nội.

Ông Phạm Văn Thịnh, Trưởng Công an phường Cống Vị cho hay: Vào thời điểm 21h30 ngày 25/9, phía Công an phường nhận được tin báo từ lực lượng Cảnh sát 113. Lúc này, theo thông tin công an địa phương nhận được: Thang máy tại tòa nhà Lotte Center bị gặp sự cố và bị kẹt lại ở tầng 33. Bên trong có một số người gọi điện ra ngoài yêu cầu giải cứu.

Công an phường Cống Vị ngay sau đó đã triển khai phương án cứu hộ đồng thời thông báo cho lực lượng cứu hộ của Công an thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, khi tới nơi thì sự cố đã được khắc phục, không có thương vong về người.

Cũng theo thông tin từ ông Thịnh, bước đầu, qua thông tin Công an phường nhận được từ phòng an ninh của tòa nhà, sự việc trên có liên quan đến sự cố về điện.

http://danviet.vn/kinh-te/lotte-noi-gi-ve-su-co-roi-thang-may-tu-tang-63-khien-hanh-khach-khiep-so-486151.html

Theo Xuân Lực/Dân Việt

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự