M

Luật sư gửi kiến nghị đình chỉ vụ án Trương Hồ Phương Nga

Luật sư Nguyễn Văn Dũ - người bào chữa cho hoa hậu Phương Nga, vừa gửi kiến nghị dài 58 trang tới các cơ quan tố tụng TP.HCM và Trung ương.

Theo đơn, luật sư Dũ đề nghị cơ quan tố tụng đình chỉ vụ án, đình chỉ bị can Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung về cáo buộc lừa đảo 16,5 tỷ đồng của ông Cao Toàn Mỹ.

Luật sư Dũ phân tích rõ trong đơn kiến nghị về các chứng cứ mà ông thu thập được để chứng minh Phương Nga vô tội, không lừa đảo.

Luat su gui kien nghi dinh chi vu an Truong Ho Phuong Nga hinh anh 1
Phương Nga và Thùy Dung khi được tại ngoại.

Trước đó, trong 2 phiên tòa xét xử vừa qua, Phương Nga phủ nhận cáo buộc lừa đảo 16,5 tỷ đồng của ông Cao Toàn Mỹ. Phương Nga cho rằng, đó là số tiền ông Mỹ tự nguyện đưa cho vì hai bên có quan hệ tình cảm.

Trong khi đó, ông Mỹ khẳng định cô lừa đảo ông 16,5 tỷ đồng và quyết theo đuổi vụ kiện tới cùng.

Kết thúc phiên tòa lần 2, Phương Nga và Thùy Dung được HĐXX thay đổi biện pháp ngăn chặn, từ tạm giam sang cấm đi khỏi nơi cư trú. Đồng thời, tòa trả hồ sơ và yêu cầu viện kiểm sát điều tra làm rõ 9 nội dung sau phiên tòa.

9 điểm nóng trong phiên toà hoa hậu Phương Nga Trong 4 ngày xét xử vụ án lừa đảo 16,5 tỷ liên quan đến hoa hậu Phương Nga, có 8 điểm nóng đáng chú ý. Làm rõ 8 điểm này mới có thể hình dung đầy đủ tổng thể vụ án.

Nhìn lại màn đối đáp kịch tính giữa hoa hậu Phương Nga và Cao Toàn Mỹ

Sự mâu thuẫn trong lời khai của các bên trong vụ án hoa hậu Phương Nga đã tạo ra kịch tính và những màn tranh luận ‘nảy lửa’, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.


http://infonet.vn/luat-su-gui-kien-nghi-dinh-chi-vu-an-truong-ho-phuong-nga-post232097.info

Theo Nguyễn Tuấn/Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật