M

Lục Tiểu Linh Đồng bất ngờ nịnh vợ sau 27 năm cưới

Tôn Ngộ Không kinh điển của "Tây du ký 1986" chia sẻ những hình ảnh tình cảm trên trang cá nhân.

<a href=Lục Tiểu Linh Đồng viết: " />
Trên Weibo, Lục Tiểu Linh Đồng viết: "Năm 1988 đến nay, hai chúng ta là vợ chồng 27 năm rồi. Nắm tay nhau đồng hành như một khúc khải hoàn ca, mong những người có tình trên thế giới cũng có thể trở thành người thân, sống với nhau đến bạc đầu".
Nam diễn viên nổi tiếng gặp gỡ vợ - trợ lý trường quay kiêm diễn viên Vu Hồng trên phim trường Tây du ký 1986. Thời gian đầu, họ hẹn hò bí mật vì yêu cầu của nữ đạo diễn Dương Khiết: cấm các thành viên trong đoàn có tư tình. Khi Lục Tiểu Linh Đồng bị thương, Vu Hồng ở bên chăm sóc anh. Tình cảm đó làm cảm động đoàn làm phim, từ lúc ấy, hai người mới công khai hẹn hò.
Nam diễn viên nổi tiếng gặp gỡ vợ - trợ lý trường quay kiêm diễn viên Vu Hồng trên phim trường Tây du ký 1986. Thời gian đầu, họ hẹn hò bí mật vì nữ đạo diễn Dương Khiết cấm các thành viên trong đoàn có tư tình. Khi Lục Tiểu Linh Đồng bị thương, Vu Hồng ở bên chăm sóc anh. Tình cảm đó khiến cả đoàn làm phim cảm động. Từ lúc ấy, hai người mới công khai hẹn hò.
NhTháng 12/1988, cặp đôi tổ chức đám cưới nhưng lại cách biệt về địa lý ngay đêm tân hôn. Vu Hòng ở Bắc Kinh nóng lòng chờ chú rể. Lục Tiểu Linh Đồng bận rộn ở Singapore.
Tháng 12/1988, cặp đôi tổ chức đám cưới nhưng lại  xa nhau ngay trong đêm tân hôn. Vu Hòng ở Bắc Kinh nóng lòng chờ chú rể. Lục Tiểu Linh Đồng bận rộn ở Singapore nên không về kịp. Đến giờ, tài tử vẫn áy náy về câu chuyện năm xưa.
Vu Hồng luôn theo Lục Tiểu Linh Đồng trong từng chuyến đi của anh. Con gái của cặp đôi chào đời vào tháng 11/1990.
Vu Hồng luôn theo Lục Tiểu Linh Đồng trong từng chuyến đi của anh. Con gái của cặp đôi chào đời vào tháng 11/1990.
Họ đã từng đến Việt Nam.
Họ đã từng đến Việt Nam.
a
Nói về cuộc hôn nhân gần 30 năm, nghệ sĩ nổi tiếng chia sẻ: "Đối với cuộc hôn nhân của chúng tôi, tôi có thể miêu tả: 'Nếu tôi là một con diều thì cô ấy là người thả diều. Có lúc tay cô ấy hướng thả ra, tôi liền có thể bay cao nhưng có lúc cô ấy thu hồi cánh diều, tôi sẽ lại trở về'. Tôi cảm thấy chỉ có như vậy, hôn nhân mới là vĩnh cửu, mãi mãi bên nhau".
 • Lục Tiểu Linh Đồng

  Lục Tiểu Linh Đồng

  Lục Tiểu Linh Đồng tên thật là Chương Kim Lai là nam diễn viên gạo cội được biết đến với vai Tôn Ngộ Không trong phim truyền hình nổi tiếng "Tây du ký" do Trung Quốc sản xuất năm 1986 đã được phát sóng tại nhiều nước trên thế giới. Gia đình của ông đã có 4 đời cha truyền con nối đóng vai Tôn Ngộ Không. Ông từng đoạt giải Diễn viên xuất sắc nhất cấp quốc gia (2000) và Nghệ sĩ biểu diễn được công chúng kính trọng nhất năm 2007. Hiện ông là diễn viên đoàn kịch thuộc Trung tâm sản xuất phim Truyền hình Trung Quốc.

  Bạn có biết: Vì kinh phí làm phim thấp nên nên thù lao của Lục Tiểu Linh Đồng khi đóng "Tây du ký" chỉ được 100 nhân dân tệ (khoảng 350.000 đồng) cho mỗi tập phim.

  • Ngày sinh: 12/04/1959
  • Chiều cao: 1.72 m
  • Phim tiêu biểu: AQ chính truyện, Tây du ký, Dưới mái nhà đại Thượng Hải, Liên thành quyết, Bảy nàng tiên, Bắc Bình chiến dữ hòa,...

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Lục Tiểu Linh ĐồngSao Hollywood