M

Lục vĩ hồ khuấy đảo thế giới Cửu Tinh Vô Song

Theo truyền thuyết từ ngàn xưa, hồ ly tinh chính là hiện thân của loài yêu thú vô cùng xinh đẹp, thông minh và có sức hút đầy ma mị.

Xuất hiện trong thế giới khoa huyễn Cửu Tinh Vô Song, game thủ sẽ được đồng hành cùng huyền thú - tiến cấp từ tiểu hồ ly thành lục vĩ hồ - chinh phục vũ trụ, xây dựng nghiệp bá.

Từ truyền thuyết hồ ly đến tiểu thuyết Aly

Mối tình giữa người và yêu hồ trong truyền thuyết đã trở thành đề tài cho nhiều tác phẩm văn học. Phong Thần Diễn Nghĩa nổi tiếng với câu chuyện giữa Đát Kỷ - cửu vĩ hồ - sở hữu sắc đẹp làm mê muội Trụ Vương - bậc đế vương cao tại thượng, dẫn đến suy sụp nhà Thương. Với bộ tiểu thuyết Cửu Tinh Thiên Thần Quyết, câu chuyện giữa Aly - một tiểu hồ ly - từ cảm động mà sinh tình, gắn bó cùng Diệp Thần lại mở ra một mối lương duyên nhân - hồ.

Luc vi ho khuay dao the gioi Cuu Tinh Vo Song hinh anh 1
Aly vào sinh ra tử cùng Diệp Thần trong chặng đường trở thành Tổ Thần.

Lần đầu gặp gỡ Diệp Thần - một nam tử có vóc người cao lớn, ngũ quan tinh xảo, lông mày dài như kiếm, mũi cao thẳng, anh khí ngời ngời khiến Aly thầm cảm mến. Từ chỗ cảm động, tình nguyện đi theo, Aly dần dần đem lòng yêu thương trở thành người hồng nhan tri kỷ gắn bó bên cạnh Diệp Thần, cùng vào sinh ra tử, chinh phục vũ trụ.

Trên hành trình tu luyện của Diệp Thần, Aly cũng ngày càng trở nên mạnh mẽ, nắm giữ huyễn thuật lợi hại giúp truy tìm bảo vật, mang về nhiều của cải, linh dược. Cũng chính nhờ Aly nên Diệp gia mới có thể gieo trồng các loại kỳ trân dị thảo, sinh ý ngày càng thịnh vượng.

Lục vĩ hồ Aly cùng game thủ chinh phục Cửu Tinh

Theo truyền thuyết, hồ ly tinh có thể tu hành luyện đạo; tu một trăm năm thì sẽ mọc ra ba đuôi và được gọi là "yêu hồ"; tu luyện đến một nghìn năm thì sẽ chuyển thành lục vĩ hồ. Quá trình tiến cấp này của tiểu hồ ly trong tựa game Cửu Tinh Vô Song cũng giống như vậy. Khai mở từ cấp 55, hồng nhan sẽ dần dần được tiến cấp từ 1 đuôi cho đến 6 đuôi, biến hóa thành lục vĩ hồ trong truyền thuyết. Qua mỗi cấp tiến hóa, hồng nhan sẽ càng trở nên hùng mạnh với kỹ năng trợ giúp người chơi trong chiến đấu. Để gia tăng lực chiến cho hồng nhan, game thủ có thể trang bị vũ khí, cánh, pháp bảo…

Luc vi ho khuay dao the gioi Cuu Tinh Vo Song hinh anh 2
Aly tiến hóa theo các cấp trong webgame Cửu Tinh Vô Song.

Góp mặt cùng hệ thống hồng nhan, Aly sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiết nhất, cùng game thủ bước vào hành trình chiến đấu, chinh phục dãy ngân hà. Dù trong game hay tiểu thuyết, bên cạnh mỗi bậc anh hùng không thể thiếu vắng những hồng nhan tri kỷ. Đồng hành cùng lục vĩ hồ Aly, game thủ Cửu Tinh Vô Song sẽ được trải nghiệm một thế giới khoa huyễn xuyên không huyền bí có cả nhân loại, yêu thú, huyền thú và những nhân vật hiện đại như Baymax…

Du nhập vào Cửu Tinh Vô Song, cùng chinh phục vũ trụ tại: http://ct.360game.vn/

Mộc Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống