M

Lumia 435 giá rẻ, kiểu dáng giống Nokia X lộ ảnh

Theo những thông tin rò rỉ, Lumia 435 sẽ là sản phẩm giúp Microsoft định hình lại phân khúc smartphone giá rẻ.

Microsoft có vẻ như đã sẵn sàng cho ra mắt một thành viên mới thuộc gia đình Lumia, đó là chiếc Lumia 435. Gần như chắc chắn, đây sẽ là dòng smartphone tầm thấp, thấp hơn cả dòng Lumia 5xx hiện tại.

Lumia 435 gia re, kieu dang giong Nokia X lo anh hinh anh 1
Hình ảnh được cho là của Lumia 435. Ảnh: CNbeta.

Theo thông tin từ Nokiapoweruser, Lumia 435 sẽ có 5 phiên bản khác nhau tùy thị trường, trong đó có cả bản 2 SIM.

Một trong số những phiên bản đó đang được sản xuất tại Việt Nam và cấp phép tại thị trường Indonesia. Sản phẩm này được cho là sở hữu màn hình 4 inch, độ phân giải 800 x 480 pixel. Lumia 435 sở hữu kích thước 118,1 x 64,7 (mm), so với 119,7 x 62,3 (mm) trên chiếc Lumia 530. Qua hình ảnh rò rỉ, có thể thấy sản phẩm này trông khá giống với chiếc Nokia X.

Mới đây, Microsoft đã chia sẻ kế hoạch tập trung vào việc đánh chiếm thị phần cho dòng smartphone Windows Phone. Do đó, họ đã ngay lập tức khai tử dòng Nokia X - sản phẩm đầu tiên chạy Android của hãng, và ra mắt thêm những sản phẩm Lumia giá siêu rẻ. Lumia 435 có thể là một trong những công cụ giúp hãng này đối đầu với các mẫu Android giá rẻ.

Điện thoại bí ẩn của Nokia đang sản xuất tại Việt Nam

Những thông tin rò rỉ cho thấy hàng loạt mẫu di động mới của Microsoft đang được sản xuất tại Việt Nam. Một trong số đó vẫn mang thương hiệu Nokia.

 

Đức Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Công nghệ