M

Lương Bích Hữu bị vợ Khánh Đơn tố cướp chồng 

Theo thông tin từ một số người hâm mộ, nhạc sĩ Khánh Đơn đang chuẩn bị ly dị vợ và "người thứ ba" trong mối quan hệ này là ca sĩ "cô gái Trung Hoa".

Lương Bích Hữu bị vợ Khánh Đơn tố cướp chồng 

Theo thông tin từ một số người hâm mộ, nhạc sĩ Khánh Đơn đang chuẩn bị ly dị vợ và "người thứ ba" trong mối quan hệ này là ca sĩ "cô gái Trung Hoa".

>> 'Xế cưng' của Lương Bích Hữu
>> Ngôi nhà toàn màu trắng của Lương Bích Hữu

Một nguồn tin cho biết, ca sĩ Lương Bích Hữu đang có quan hệ "không trong sáng" với người đã có vợ con là nhạc sĩ Khánh Đơn hơn một năm qua. Vì vậy, khi biết tin, vợ của Khánh Đơn rất bất bình.

Luong Bich Huu bi vo Khanh Don to cuop chong  hinh anh 1
Nhạc sĩ Khánh Đơn tên thật là Nguyễn Quốc Tuấn, sinh năm 1983.

Một số bạn bè thân của Khánh Đơn cho biết, anh kết hôn cách đây hơn một năm, có vợ (Tên là Th.) và một con trai 5 tháng tuổi. Tuy nhiên, do mâu thuẫn vợ chồng nên vợ nhạc sĩ đã đưa vợ về nhà ngoại (Quảng Ninh) khi cô có bầu gần 5 tháng. Trong thời gian bà xã "bầu bí", nhạc sĩ Khánh Đơn thi thoảng về thăm, còn anh sống chủ yếu ở TP.HCM.

Chị Th. xác nhận thông tin trên và cho biết: "Chúng tôi kết hôn cách đây hơn một năm  và có với nhau một con trai, tên ở nhà là Đông Đông. Trong thời gian yêu nhau, tôi đã liên tiếp bị anh ấy phản bội, thậm chí, có lần anh còn cặp với một người phụ nữ đã có con nhỏ 4 - 5 tuổi. Nhưng bởi tôi quá yêu anh, mỗi lần anh đến năn nỉ, xin lỗi là tôi lại tha thứ".

Tháng 3/2011, vợ chồng nhạc sĩ Khánh Đơn đã chính thức kết hôn tại TP.HCM và Quảng Ninh. Tưởng rằng vị nhạc sĩ đa tình này sẽ quan tâm đến gia đình hơn, nhưng thực tế, anh vẫn tiếp tục "thói quen" cũ.

Chị Th. cho biết: "Sau khi cưới được 2 tuần, Khánh Đơn liên tục có tin nhắn và những cuộc điện thoại của các cô gái khác. Anh thường xuyên đi qua đêm đến 5h sáng hôm sau mới về. Sau đó, khi con trai mới ra đời được hơn 1 tháng, anh đã kiên quyết đòi ly dị. Thậm chí, khi tôi đã "xuống nước" mong anh đừng bỏ con vì nó còn quá nhỏ thì anh vẫn không chấp nhận".

Luong Bich Huu bi vo Khanh Don to cuop chong  hinh anh 2
Ca sĩ  Lương Bích Hữu bị chính vợ nhạc sĩ Khánh Đơn tố cáo là có mối quan hệ với chồng mình.

Cũng theo một nguồn tin riêng, trong thời gian có vợ, nhạc sĩ Khánh Đơn có làm việc chung và có mối quan hệ thân mật với ca sĩ Lương Bích Hữu. Trên trang xã hội của nhạc sĩ Khánh Đơn đã có nhiều fan bất bình, khuyên anh, nhưng sau đó tất cả những bình luận đó đã bị xóa.

Bộc bạch về mối quan hệ của chồng với ca sĩ Lương Bích Hữu, chị Th. khẳng định: "Tôi đã có lần nghe bạn bè nói về tình cảm của anh Khánh Đơn với Bích Hữu nên phải lặn lội từ Quảng Ninh vào TP.HCM. Tôi có chứng kiến cảnh hai người thân thiết. Tôi gọi điện cho Lương Bích Hữu nhưng ca sĩ này phủ nhận, sau đó, cô ta không nghe máy".

Theo Eva

Theo Eva

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc